Âm Nhạc

Âm Nhạc

Phùng Khánh Linh 'đánh úp' fan bằng single mới toanh, nhá hàng bản deluxe của album 'yesteryear'

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Một liều thuốc tiếp tục là sáng tác đầy nỗi lòng tự sự của Phùng Khánh Linh mang đến cho khán giả.

Tối 6/8, Phùng Khánh Linh bất ngờ phát hành sản phẩm âm nhạc hoàn toàn mới tựa đề Một liều thuốc. Được biết, ca khúc chưa từng được phát hành này là single nằm trong phiên bản deluxe (bản mở rộng) của album yesteryear.

Phùng Khánh Linh "đánh úp" fan với single mới Một liều thuốc.

Một liều thuốc là một sáng tác nhiều tự sự của Phùng Khánh Linh. Cô ngồi xuống bên cây đàn piano, cứ thế viết ra những câu chữ giải tỏa sự cô đơn trong tâm hồn. 

Phùng Khánh Linh lần đầu xuất hiện trong tạo hình mắt khói và sơn móng tay đen đầy ma mị. Hình ảnh mà nữ ca sĩ trước đó còn chưa sẵn sàng. “Ngay lúc hoàn thành xong tạo hình và nhìn vào gương, Linh đã cảm than đầy vô thức - Ồ! Cô ấy đây rồi” – Phùng Khánh Linh thể hiện sự tâm đắc trước một tạo hình vô cùng hợp lý, với cô ở quãng thời gian này.

Tạo hình mới của Phùng Khánh Linh.

Ngoài ra, phía Phùng Khánh Linh cũng tiết lộ phiên bản deluxe của album yesteryear sẽ được phát hành trong tháng 9/2021. yesteryear deluxe sẽ bao gồm 16 ca khúc đều là những sáng tác của Phùng Khánh Linh. Ba ca khúc mới là Một liều thuốc và 2 bản nhạc đầy hấp dẫn được ekip nữ ca sĩ giữ bí mật. Việc phát hành deluxe album cũng cho thấy năng lượng viết nhạc cũng như tôn chỉ theo đuổi tới cùng giá trị nghệ thuật trong việc ra mắt album của Phùng Khánh Linh.

Phùng Khánh Linh tiết lộ phiên bản deluxe của album yesteryear sẽ ra mắt trong thời gian tới.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới về Phùng Khánh Linh!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN