Âm Nhạc

Rapper can đảm nhất gọi tên Phúc Du: Tung MV đúng ngày đám cưới Diệu Nhi - Anh Tú

Minh Quân
Chia sẻ

Đây quả là một quyết định can đảm của Phúc Du.

Tối 10/10, Phúc Du chính thức cho ra mắt MV Replay Trên Con Guây, một ca khúc thuộc thể loại Pop/ Hiphop. Việc Phúc Du ra mắt MV mới không có gì lạ, nhưng chọn đúng ngày Diệu Nhi và Anh Tú tổ chức đám cưới thì quả thật không phải nghệ sĩ nào cũng đủ can đảm.

Rapper can đảm nhất gọi tên Phúc Du: Tung MV đúng ngày đám cưới Diệu Nhi - Anh Tú Ảnh 1

Không quá sâu lắng như Đứa Nào Làm Em Buồn trước đó, Replay Trên Con Guây là khúc ca hoài niệm về tuổi trẻ của Phúc Du khi còn ở Hà Nội, đấy là khoảng thời gian đẹp và giản dị, phần âm nhạc qua đó cũng đem lại sự hoài niệm tương tự. Dù mang 1 bản phối có tính "hoài niệm", thế nhưng ca khúc cũng không thể thiếu những yếu tố Gen Z qua cách chơi chữ quá điêu luyện của Phúc Du.

Rapper can đảm nhất gọi tên Phúc Du: Tung MV đúng ngày đám cưới Diệu Nhi - Anh Tú Ảnh 2

"Con Guây" trong bài hát qua đó là kỷ vật chứng kiến tất cả những gì diễn ra trong khoảng thời gian này của Phúc Du, cũng như đại diện cho những điều giản dị gần gũi nhất của tuổi trẻ, "xe máy rẻ nhưng tình yêu sang" là thông điệp ngắn gọn mà ca khúc muốn chuyển tải. Chiếc “xe guây” xuất hiện trong MV cũng chính là chiếc xe kỷ vật gắn liền với Phúc Du, là chiếc xe mà anh đã sử dụng suốt những tháng năm tuổi trẻ, mang về cho anh nhiều kỉ niệm làm nguồn cảm hứng sáng tác.

Rapper can đảm nhất gọi tên Phúc Du: Tung MV đúng ngày đám cưới Diệu Nhi - Anh Tú Ảnh 3

Từ Đứa Nào Làm Em Buồn đến Replay Trên Con Guây, Phúc Du ngày càng thể hiện sự chín chắn, trưởng thành trong các sáng tác. 2 ca khúc thể hiện góc nhìn của một người trẻ với nhiều hoài bão, nhiều đam mê và nồng nhiệt trong tình yêu, nhưng đôi khi khủng hoảng trong việc tìm một lựa chọn giữa tình yêu hay sự nghiệp.

Rapper can đảm nhất gọi tên Phúc Du: Tung MV đúng ngày đám cưới Diệu Nhi - Anh Tú Ảnh 4
Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất