Âm Nhạc

Âm Nhạc

Phúc Du gây tò mò khi công khai 'thả thính' dưới ảnh của Lê Bống: Chuyện gì đây?

Minh Quân
Chia sẻ

Phúc Du và Lê Bống có mối quan hệ trên mức tình bạn?

Mọi thứ khởi nguồn từ một bức ảnh của Lê Bống với hình ảnh cô nàng đứng cạnh một chiếc xe máy. Ngay lập tức, Phúc Du đã có comment “thả thính” Lê Bống bên dưới "Anh có ba bích và một con ‘guây’" và ngỏ ý muốn chở cô nàng đi chơi.

Phúc Du gây tò mò khi công khai 'thả thính' dưới ảnh của Lê Bống: Chuyện gì đây? Ảnh 1

Nhiều người không khỏi tò mò bởi trước đó, Phúc Du và Lê Bống hầu như là hai cái tên không liên quan đến nhau. Hành động thả thính của anh chàng phải chăng cho thấy đã "mê điếu đổ" Lê Bống?

Phúc Du gây tò mò khi công khai 'thả thính' dưới ảnh của Lê Bống: Chuyện gì đây? Ảnh 2

Thế nhưng không lâu sau đó, Phúc Du đã hé lộ những hình ảnh khác của mình cùng Lê Bống. Cặp đôi tiết lọ sẽ hợp tác cùng nhau trong sản phẩm âm nhạc mới của Phúc Du có cái tên khá lạ tai "Replay trên con guây".

Phúc Du gây tò mò khi công khai 'thả thính' dưới ảnh của Lê Bống: Chuyện gì đây? Ảnh 3

Cách đây không lâu, Phúc Du đã có màn ra mắt MV Đứa nào làm em buồn khá thành công. Trong MV Đứa nào làm em buồn, Phúc Du không chỉ tiết chế khả năng chơi chữ của mình, nâng cấp chất tình trong giọng rap, câu từ, mà còn giới thiệu một hình ảnh ngầu, lạnh lùng. Phúc cởi mở hơn trong việc thể hiện cá tính và cảm xúc cá nhân. Anh nghĩ, đây là thời điểm phù hợp để kết nối nhiều hơn với môi trường, con người xung quanh.

Thể hiện của Phúc Du trong ca khúc này được đánh giá chín muồi, có chiều sâu và thậm chí được so sánh với Đen Vâu hay Binz. Trước những nhận xét này, Phúc Du cho biết: "Cá nhân tôi thì không có sự so sánh vì lúc nào tôi cũng chỉ muốn trở thành một Phúc Du giỏi nhất thôi. Ngày xưa cũng đam mê trở thành một rapper giỏi nhất, nhưng bây giờ tôi chỉ muốn là phiên bản giỏi nhất trong đa vũ trụ của chính mình.

Câu chuyện hay giá trị của tôi, anh Đen Vâu, anh Binz hoàn toàn khác nhau. Sự mộc mạc của anh Đen Vâu cũng không phù hợp để kể câu chuyện như một chàng tay chơi của anh Binz,...  Định hướng nghệ thuật cũng như đối tượng khán giả đều rất khác nhau, nên tôi chỉ muốn mình so sánh với chính bản thân mình thôi".

Phúc Du gây tò mò khi công khai 'thả thính' dưới ảnh của Lê Bống: Chuyện gì đây? Ảnh 4

Xem thêm: Phúc Du trải lòng về ý định rời công ty Tiên Cookie, phản ứng khi bị so sánh với Đen Vâu và Binz

Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN