Âm Nhạc

Dân mạng 'quay xe' cực mạnh khi Phi Thanh Vân hướng dẫn hát nhạc Tây Du Ký bằng giọng gió

Minh Quân
Chia sẻ

Nhắc đến nhạc phim Tây Du Ký không thể không nhắc đến Phi Thanh Vân.

Mới đây, đoạn clip Phi Thanh Vân hướng dẫn diễn viên Duy Khánh hát nhạc phim Tây Du Ký trong hậu trường một buổi ghi hình đã nhận được sự quan tâm từ dân mạng. Trong màn hướng dẫn này, Phi Thanh Vân tiếp tục sử dụng cách hát bằng giọng gió để tạo ra những nốt cao như bản gốc ca khúc.

Cụ thể, Phi Thanh Vân cho biết: "Khi hát ca khúc này, mình phải lấy hơi từ dưới bụng đẩy lên cuống họng, thay vì nó thoát ra liền thì nó sẽ ôm trong vòm cái cuống họng và nó thoát ra, đây được gọi là giọng giả thanh". Tuy nhiên, đây thực chất chỉ là màn tương tác mang tính chất đùa vui giữa Phi Thanh Vân và Duy Khánh.

Dân mạng 'quay xe' cực mạnh khi Phi Thanh Vân hướng dẫn hát nhạc Tây Du Ký bằng giọng gió Ảnh 1

Tưởng chừng sẽ khiến dân mạng dậy sóng, thế nhưng màn hướng dẫn này của Phi Thanh Vân bất ngờ nhận được những phản ứng vô cùng tích cực. Đa số ý kiến cho rằng, bỏ qua những câu chuyện xoay quanh giọng hát, thì Phi Thanh Vân là một người vô cùng hài hước và thân thiện.

Dân mạng 'quay xe' cực mạnh khi Phi Thanh Vân hướng dẫn hát nhạc Tây Du Ký bằng giọng gió Ảnh 2
Dân mạng 'quay xe' cực mạnh khi Phi Thanh Vân hướng dẫn hát nhạc Tây Du Ký bằng giọng gió Ảnh 3

Trước đó, Phi Thanh Vân cũng từng thể hiện ca khúc nhạc phim Tây Du Ký trong một quán bar và nhận về nhiều bình luận tiêu cực từ dân mạng. Một số người cũng cho rằng đây chỉ là màn giao lưu góp vui của Phi Thanh Vân chứ không phải một tiết mục chạy show. Phi Thanh Vân bình thường đã được nhận xét là có cá tính hài hước, có lẽ cô nàng cũng muốn mang đến một tiết mục đặc biệt, khiến khán giả không cảm thấy nhàm chán.

Phi Thanh Vân được biết đến là một trong những nữ nghệ sĩ "chịu khó" nhất showbiz Việt khi thử sức ở nhiều vai trò như: người mẫu, diễn viên, MC, doanh nhân, ca sĩ,... Tuy nhiên, trừ những lĩnh vực đã được kha khá người công nhận thì Phi Thanh Vân lại khá lận đận với nghiệp cầm mic.

Dân mạng 'quay xe' cực mạnh khi Phi Thanh Vân hướng dẫn hát nhạc Tây Du Ký bằng giọng gió Ảnh 4
Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất