Âm Nhạc

Âm Nhạc

'Đụng độ' cô gái vừa ru con ngủ vừa hát nhạc Tây Du Ký, Phi Thanh Vân khiến dân mạng cạn lời

Bình Nguyên
Chia sẻ

Đây là lần thứ 2 Phi Thanh Vân thể hiện sự yêu thích với ca khúc nhạc phim Tây Du Ký!

Tây Du Ký ắt hẳn là bộ phim tạo nên tuổi thơ của đại đa số khán giả Việt Nam. Không chỉ đi sâu vào tiềm thức bởi sự hấp dẫn, lôi cuốn đến từ những tình tiết trong phim, mà ngay đến cả giai điệu của từng bản nhạc phim cũng là những yếu tố quan trọng cấu thành những kí ức đẹp của biết bao người dân Việt Nam.

'Đụng độ' cô gái vừa ru con ngủ vừa hát nhạc Tây Du Ký, Phi Thanh Vân khiến dân mạng cạn lời Ảnh 1

Là một trong số bản nhạc phim nổi tiếng, Thiếu nữ Thiên trúc là ca khúc được không ít người trổ tài cover lại và đã nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Còn nhớ trước đó, mạng xã hội gần như "dậy sóng" trước đoạn clip ghi lại hình ảnh một cô gái vừa bồng con ngủ, tay cầm mic hát vang những giai điệu trong ca khúc này khiến nhiều người "sởn da gà" từng cơn vì chất giọng lanh lảnh, lên nốt cao ổn định cùng những đoạn ngân nga khá "căng" nhưng biểu cảm lại trông vô cùng thoải mái.

'Đụng độ' cô gái vừa ru con ngủ vừa hát nhạc Tây Du Ký, Phi Thanh Vân khiến dân mạng cạn lời Ảnh 2

Dưới đoạn clip ấy, vô số lời khen ngợi của cư dân mạng đã dành cho giọng hát của cô gái này. Bẵng đi một thời gian, mới đây, mạng lại không ngừng xôn xao, bàn tán trước đoạn clip Phi Thanh Vân trổ tài cover lại ca khúc Con đường chúng ta đi, cũng là một bài nhạc phim Tây Du Ký nổi tiếng năm nào. Thế nhưng, giọng hát thật của Phi Thanh Vân lại khiến không ít người phải "ngã ngửa".

Có thể thấy, Phi Thanh Vân đã dùng giọng gió để thể hiện những câu hát trong ca khúc này. Không chỉ khiến người xem "nổi gai óc" vì giọng hát... quá điệu, mà Phi Thanh Vân còn khiến không ít người phải ngao ngắn khi phát âm "chữ được chữ mất", thậm chí cách hát luyến láy, đãi âm quá đà của Phi Thanh Vân đã bóp méo từ ngữ, khiến người nghe không thể nhận ra được cô nàng đang trình bày nhạc phẩm gì.

'Đụng độ' cô gái vừa ru con ngủ vừa hát nhạc Tây Du Ký, Phi Thanh Vân khiến dân mạng cạn lời Ảnh 3

Bên dưới đoạn clip, không ít bình luận "la ó" vì giọng gió của Phi Thanh Vân khi trình bày nhạc phẩm Tây Du Ký. Trước đó không lâu, Phi Thanh Vân cũng mang ca khúc này vào quán bar trình diễn với phiên bản remix đã nhận được vô số những ý kiến khác nhau từ cộng đồng mạng.

'Đụng độ' cô gái vừa ru con ngủ vừa hát nhạc Tây Du Ký, Phi Thanh Vân khiến dân mạng cạn lời Ảnh 4
'Đụng độ' cô gái vừa ru con ngủ vừa hát nhạc Tây Du Ký, Phi Thanh Vân khiến dân mạng cạn lời Ảnh 5
'Đụng độ' cô gái vừa ru con ngủ vừa hát nhạc Tây Du Ký, Phi Thanh Vân khiến dân mạng cạn lời Ảnh 6

Phi Thanh Vân được biết đến là một trong những nữ nghệ sĩ "chịu khó" nhất showbiz Việt khi thử sức ở nhiều vai trò như: người mẫu, diễn viên, MC, doanh nhân, ca sĩ,... Tuy nhiên, trừ những lĩnh vực đã được kha khá người công nhận thì Phi Thanh Vân lại bị xếp vào hàng ca sĩ "thảm họa" của Vpop.

'Đụng độ' cô gái vừa ru con ngủ vừa hát nhạc Tây Du Ký, Phi Thanh Vân khiến dân mạng cạn lời Ảnh 7

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN