Âm Nhạc

Âm Nhạc

Phí Phương Anh đạo nhạc BlackPink trong sản phẩm mới?

Tuấn Tú
Chia sẻ

Phí Phương Anh dính nghi án đạo nhái một bản hit đình đám của BlackPink.

Tối 7/2, Phí Phương Anh đã chính thức trở lại với sản phẩm âm nhạc mới mang tên Cánh bướm dối gian do nhạc sĩ RIN9 sáng tác. Ca khúc thuộc phong cách Disco - thể loại âm nhạc mà Phí Phương Anh đang theo đuổi khi quyết định lấn sân ca hát.

Tuy nhiên không lâu sau khi ra mắt, sản phẩm lần này của Phí Phương Anh đã dính phải nghi án đạo nhạc How You Like That (BlackPink). Cụ thể, trên mạng xã hội đã xuất hiện một đoạn clip so sánh phần Dancebreak của 2 ca khúc. Bên cạnh phần beat nhạc có tiết tấu khá tương đồng, câu slogan của Phí Phương Anh cũng mang lại cảm giác như đang Vietsub cho câu hát bởi BlackPink. Hiện tại, rất nhiều tranh cãi đã nổ ra xung quanh đoạn clip này, nhưng với sự tiêu cực Phí Phương Anh tạo ra trong thời gian qua, phần đông khán giả đều lên tiếng chê trách chưa cần biết có đạo nhạc hay không.

Trước đó, ca khúc debut Cắm sừng ai đứng cắm sừng em cũng bị cho rằng có phần vũ đạo y hệt ITZY và trang phục thì lại giống BlackPink. Tuy nhiên, vũ điệu cắm sừng được viral rộng rãi đã phần nào khiến người ta bớt chú ý hơn vào câu chuyện này.

Ra mắt sản phẩm âm nhạc thứ hai, Phí Phương Anh vẫn đang nỗ lực xây dựng hình ảnh trẻ trung, gần gũi, thể hiện trọn vẹn khía cạnh tinh nghịch, đáng yêu mà vẫn đầy quyến rũ của mình. Phí Phương Anh cho biết: “Phương Anh rất trân quý mọi phản hồi của khán giả dành cho mình. Phương Anh đã đọc và tiếp thu hết tất cả, cố gắng nỗ lực hết mình để ngày càng hoàn thiện hơn, ra mắt những sản phẩm chất lượng hơn".

Xem thêm: Phí Phương Anh bắt tay Lê Bống và 'hot girl trứng rán', tiếp tục công kích phe con trai hay nói 'đạo lý'

Chia sẻ

Bài viết

Tuấn Tú

BÌNH LUẬN