Âm Nhạc

Phi Nhung nhập hội 'chị ong nâu' cùng giới trẻ, phải chăng là phiên bản Bolero 'mùi' nhất?

Hoài Thương-CTV
Chia sẻ

Đoạn clip mới đây của Phi Nhung khi 'bắt trend' cùng giới trẻ khiến dân tình chú ý.

Thời gian vừa qua, Phi Nhung dường như liên tục gặp rắc rối xoay quanh lùm xùm với con nuôi Hồ Văn Cường về vấn đề tiền cát xê. Tuy nhiên, nữ ca sĩ vẫn tích cực cập nhật tình hình của mình hiện tại với khán giả thông qua Facebook cá nhân.

Phi Nhung bắt trend Chị ong nâu cực độc đáo

Có lẽ là đang trong thời điểm dịch bệnh phức tạp như thế này nên Phi Nhung không có cơ hội gặp gỡ khán giả trực tiếp nên đã hát online tại nhà. Tuy nhiên, lần này ca khúc mà nữ ca sĩ lựa chọn không phải là những bài hát bolero, dân ca quen thuộc gắn liền tên tuổi của mình mà là bài hát đang vô cùng "hot hit" với giới trẻ hiện tại chính là Chị ong nâu và em bé với phiên bản bolero.

Phi Nhung cũng không đứng ngoài trào lưu, nhanh chóng nhập hội cùng giới trẻ.

Theo đó, trong đoạn clip được đăng tải có thể thấy Phi Nhung thần sắc dường như rất tươi tỉnh và rạng ngời dù mới vừa tập thể dục xong. Nữ ca sĩ trong bộ đồ tập thoải mái, nhanh chóng lấy tâm trạng để thể hiện bài hát của thiếu nhi qua phiên bản bolero thường thấy ở Phi Nhung.

Hát Chị ong nâu phiên bản bolero chơi mà hay như thiệt

Ca khúc tưởng chừng như vô cùng hồn nhiên nhưng qua cách mà Phi Nhung luyến láy, bỏ nhỏ từng nhịp thì không ai nghĩ rằng nó dành cho thiếu nhi nữa mà là một bài bolero thuần túy. Nữ ca sĩ còn chịu "chơi" đến mức hát trọn vẹn cả bài cho khán giả thưởng thức.

Khán giả nhanh chóng nhận ra đây là ca khúc vô cùng "hot" tại thời điểm hiện tại

Đây cũng chính là bài hát gây sốt khắp các trang mạng xã hội thời gian gần đây bởi cách biến tấu về cách hát và giai điệu có hồn hơn, được nhiều bạn trẻ thi nhau cover và chia sẻ vô cùng nhiệt tình. Có lẽ, đây là thời gian để Phi Nhung nghĩ ngơi sau những lùm xùm đã qua và cũng là cơ hội để cô "bắt trend" cùng giới trẻ.

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Phi Nhung!

Xem thêm: Tích cực hoạt động sau loạt lùm xùm nhưng vẫn bị mỉa mai, Phi Nhung lựa chọn đáp trả khôn khéo

Chia sẻ

Bài viết

Hoài Thương-CTV

Tin mới nhất