Âm Nhạc

Âm Nhạc

Chỉ với một bình luận, Phi Nhung ngầm khẳng định đã 'chiến thắng' sau loạt lùm xùm vừa qua?

Hải Đường
Chia sẻ

Chia sẻ của Phi Nhung khiến dân tình tiếp tục bàn tán.

Có thể nói, Phi Nhung là một trong những cái tên phủ sóng truyền thông suốt thời gian vừa qua. Câu chuyện xoay quanh mối quan hệ giữa nữ ca sĩ và con nuôi Hồ Văn Cường đã trở thành một vụ ồn ào chấn động nhất showbiz Việt từ trước đến nay.

Chỉ với một bình luận, Phi Nhung ngầm khẳng định đã 'chiến thắng' sau loạt lùm xùm vừa qua? Ảnh 1

Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, vụ lùm xùm đã có thể xem như tạm lắng và cuộc sống Phi Nhung - Hồ Văn Cường đã trở lại bình thường. Nữ ca sĩ cũng thường xuyên cập nhật hình ảnh, các sản phẩm âm nhạc mới trên trang cá nhân.

Chỉ với một bình luận, Phi Nhung ngầm khẳng định đã 'chiến thắng' sau loạt lùm xùm vừa qua? Ảnh 2

Thế nhưng trong một bài đăng gần đây, màn đối thoại giữa Phi Nhung và fan tiếp tục khiến nhiều người chú ý. Cụ thể, fan này đã để lại bình luận chúc mừng Phi Nhung vì đã "chiến thắng và vượt qua mọi thứ", trong khi đó nữ ca sĩ trả lời: "Cảm ơn con".

Chỉ với một bình luận, Phi Nhung ngầm khẳng định đã 'chiến thắng' sau loạt lùm xùm vừa qua? Ảnh 3

Phản ứng của Phi Nhung khiến nhiều người liên tưởng về những lần cô đáp trả anti-fan trước đây. Trong những tình huống dù căng thẳng hay bị đối chất, Phi Nhung vẫn hết sức bình tĩnh và thường xuyên: "Cảm ơn". Nhưng lần này, phải chăng Phi Nhung đã ngầm thừa nhận sau hàng loạt scandal thì cuối cùng mình đã chiến thắng?

Chỉ với một bình luận, Phi Nhung ngầm khẳng định đã 'chiến thắng' sau loạt lùm xùm vừa qua? Ảnh 4

Một số khán giả cũng bày tỏ sự thắc mắc khi bài đăng của Phi Nhung thời gian gần đây chỉ toàn bình luận khen, rất hiếm khi thấy những ý kiến mang tính tiêu cực. Trước đó, trên kênh Tiktok, Phi Nhung cũng đã ẩn tính năng bình luận vì sự tấn công của anti-fan.

Chỉ với một bình luận, Phi Nhung ngầm khẳng định đã 'chiến thắng' sau loạt lùm xùm vừa qua? Ảnh 5
Chia sẻ

Bài viết

Hải Đường

BÌNH LUẬN