Âm Nhạc

Âm Nhạc

Kênh Tik Tok bị dân mạng tấn công, Phi Nhung lập tức có động thái 'chống đỡ'

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Động thái lạ này của Phi Nhung tiếp tục khiến dân tình thắc mắc hoang mang.

Vừa qua, những ồn ào thị phi bủa vây nữ ca sĩ Phi Nhung đã trở thành chỉ đề bàn tán, chú ý của cư dân mạng. Đặc biệt là câu chuyện với cậu con nuôi Hồ Văn Cường dẫn đến nhiều tranh cãi khác nhau. Đến nay sự việc vẫn còn âm ỉ ít nhiều, chưa thật sự lắng xuống hẳn. Và đứng trước những chỉ trích, mới đây, dân tình phát hiện ra Phi Nhung đã bất ngờ tắt hết bình luận loạt clip trên Tik Tok của mình.

Phi Nhung đã bất ngờ tắt hết bình luận loạt clip trên Tik Tok.

Cụ thể, trên tài khoản Tik Tok của Phi Nhung, mấy ngày trước phần bình luận của các đoạn clip vẫn còn được hiển thị như bình thường. Thế nhưng mới đây, khi vào xem các clip của Phi Nhung thì không thể bình luận tương tác cũng như xem những bình luận khác trước đó. Có vẻ như nữ ca sĩ đã khóa tính năng này cho các clip của mình trên Tik Tok.

Nữ ca sĩ Phi Nhung.

Động thái lạ này của Phi Nhung khiến dân tình nữa tò mò nửa hoang mang. Không lâu sau ồn ào nổ ra, Phi Nhung cũng đã khóa bình luận Facebook để tránh những điều tiếng chỉ trích và đến nay cũng đã mở lại để fan tương tác bình thường. Chính vì thế khiến không rõ lý do vì sao Phi Nhung lại chuyển sang tắt bình luận trên Tik Tok.

Động thái này của Phi Nhung khiến dân tình tò mò.
Nữ ca sĩ cũng từng khóa bình luận Facebook khi scandal nổ ra.

Một số người cho rằng đã có không ít anti-fan và bộ phận cư dân mạng đã tràn vào để lại nhiều bình luận tấn công Phi Nhung liên quan đến những ồn ào vừa qua. Đặc biệt là những màn "đòi tiền" cát-xê cho Hồ Văn Cường từ Phi Nhung. Có lẽ nữ ca sĩ tạm tắt bình luận trên Tik Tok để dân tình bình tĩnh, sự việc lắng xuống nhiều hơn sẽ mở trở lại.

Có lẽ Phi Nhung đã bị bộ phận anti-fan tấn công trên Tik Tok.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới về Phi Nhung!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN