Âm Nhạc

Phát ngôn gây sốc trong quá khứ của Lisa được dân mạng đào lại, đặc biệt ghi điểm vì lí do này

Theo Facebook
Chia sẻ

Từng không được lòng dân Hàn vì là người Đông Nam Á, mới đây Lisa BlackPink bất ngờ ghi được điểm bởi 1 chi tiết rất nhỏ nhoi.

Trong một chương trình giải trí được phát sóng vào năm 2017,LisavàJisoođã xuất hiện cùng nhau. Vào ngày hôm đó, Jisoo đã chia sẻ rằng Lisa sẽ giậnnếu các thành viêngọi cô là người nước ngoài: "Có một lần mình nói với Lisa rằng "Dù sao thì em cũnglà người nước ngoài mà", và em ấy nói với mình "Câu đó khiến em tức giận đấy". Sau đó, Jisoo đã nhắc Lisa rằng: "Lisa à, em đến từ một nước khác nên em là người nước ngoài mà", và Lisa trả lời: "Đúng nhỉ, em quên mất tiêu".

Ngoài ra, thường có những lần Lisa gọi Hàn Quốc là “Đất nước của chúng ta” trong các chương trình phát sóng V Live.Trong một lần, Jisoo đã hỏi Lisa,Hàn Quốc là gì?, Lisa trả lời:Đất nước của chúng ta.Jisoo tiếp tục hỏi:Vậy còn Thái Lan thì sao?”và Lisa đã trả lời:Đất nước của em,khiến các thành viên bật cười.

Sự dễ thương của Lisa (BLACKPINK) khi nói về đất nước Hàn Quốc khiến Knets thích thú và không ngừng khen ngợi.Với việcnữ idol đã xác nhận sẽ debut solo vào mùa hè này, tình huống trong quá khứ bất ngờ gây sốt trở lại đã giúp cô chiếm được nhiều tình cảm hơn từ khán giả xứ kim chi, đồng thời tuyên bố rằng côchính là idol ngoại quốccó khả năng nói tiếng Hàn tốt nhất

Lisađến Hàn Quốc vào năm 2010 và được giới thiệu với tư cách là thành viên nhómBLACKPINK năm 2016.Cô đã sống ở đất nước này trong một thời gian dài và đã thường xuyên thể hiện tình cảm của mình đối với Hàn Quốc bằng cách luôn giới thiệu Hàn Quốc là “nước ta“, công khai thể hiện lòng yêu mến đến đất nước đã mang cho mình danh tiếng được như ngày hôm nay.

Chia sẻ

Theo

Facebook

Tin mới nhất