Âm Nhạc

Âm Nhạc

Pháo (King of Rap) là nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên lọt top 10 BXH Global Viral Chart của Spotify

Thanh Phúc
Chia sẻ

Một lần nữa, chúc mừng thành công ngoài mong đợi từ nữ "chiến binh" King of Rap 2020 - Pháo.

Có thể nói, Hai phút hơn (KAIZ Remix) của Pháo đang là ca khúc nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khán giả trên toàn thế giới. Sau khi gây bão trên Tik Tok và Shazam, ca khúc này của Pháo tiếp tục lập nên kỳ tích hiếm có dành cho một nghệ sĩ đến từ Việt Nam.

Pháo (King of Rap) là nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên lọt top 10 BXH Global Viral Chart của Spotify Ảnh 1

Cụ thể, ca khúc Hai phút hơn của Pháo mới đây đã xuất hiện tại vị trí thứ 10 BXH Global Viral Chart của Spotify - Một trong những ứng dụng stream nhạc có lượng người sử dụng "khủng" nhất toàn cầu. Đồng thời, đây cũng chính là lần đầu tiên một nghệ sĩ Việt Nam có cơ hội đặt chân vào BXH thể hiện sự viral của những ca khúc/nghệ sĩ đang được quan tâm bậc nhất hiện nay.

Pháo (King of Rap) là nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên lọt top 10 BXH Global Viral Chart của Spotify Ảnh 2

Trước đó, sự lan tỏa của Hai phút hơn đã giúp Pháo nhận được sự chú ý của nam rapper đình đám thế giới - Tyga. Thậm chí, Tyga còn không ngần ngại chủ động nhắn tin cho Pháo với mong muốn cùng nữ rapper trẻ tuổi thực hiện một bản collab.

Chia sẻ điều này trên trang cá nhân, Pháo hoàn toàn không dám tin đây là sự thật. Tuy nhiên, việc tài khoản có tích xanh với hơn 21 triệu người theo dõi cũng đủ khẳng định rằng đây đích thị là "Tyga hàng real".

Pháo (King of Rap) là nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên lọt top 10 BXH Global Viral Chart của Spotify Ảnh 3

Hiện tại, rất nhiều khán giả và người hâm mộ khuyên pháo nên trả lời và nghĩ ngay đến việc hợp tác cùng Tyga. Bởi anh chàng này là một rapper đình đám, sẽ rất thuận lợi cho Pháo trong việc đưa âm nhạc của mình nói riêng và Việt Nam nói chung lan tỏa nhiều hơn trên bản đồ thế giới.

Pháo (King of Rap) là nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên lọt top 10 BXH Global Viral Chart của Spotify Ảnh 4

Xem thêm: 'Hai phút hơn' gây bão toàn cầu, Pháo được đích thân rapper nổi tiếng Tyga nhắn tin ngỏ lời hợp tác

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Phúc

BÌNH LUẬN