Âm Nhạc

Đang hát trên sân khấu bỗng thấy fan nữ ngất xỉu, phản ứng sau đó của Sơn Tùng khiến netizen chú ý

Bình Nguyên
Chia sẻ

Cách xử lý của Sơn Tùng khi gặp tình huống này nhận được nhiều lời ngợi khen từ khán giả đêm nhạc hôm đó!

Mới đây, cộng đồng mạng đang truyền tay nhau đoạn clip ghi lại khoảnh khắc biểu diễn của Sơn Tùng cách đây khá lâu, nhưng lại được cư dân mạng quan tâm bởi hành động của nam ca sĩ khi đang hát và đã xảy ra sự cố đáng tiếc đó là một fan nữ ngất xỉu do bị đám đông chèn ép khi đi xem nam ca sĩ biểu diễn.

Sơn Tùng 

Theo đó, sau khi diễn xong ca khúc Lạc trôi, Sơn Tùng không quên cảm ơn tình cảm của khán giả, đồng thời dặn dò mọi người cẩn thận trước tình trạng chèn ép nhau khi đứng xem. "Tùng rất sợ mọi người sẽ bị đau đấy ạ. Mọi người đừng chen nhau có được không ạ? Tùng rất mong buổi tối hôm nay chúng ta có thể giữ được sự an toàn được không ạ?", nam ca sĩ giao lưu cùng với khán giả sau màn biểu diễn.

Tuy nhiên, đến khi Sơn Tùng biểu diễn ca khúc Nơi này có anh thì tình trạng khán giả chen lấn nhau ngày càng gay gắt hơn. Đến nỗi Sơn Tùng phải nói trong khi hát: "Mọi người ơi đừng đẩy nhau được không ạ. Trời đất ơi". Ngay sau khi nam ca sĩ hát thêm một đoạn ngắn nữa thì bất ngờ có một khán giả nữ ngất xỉu và được đưa lên trên sân khấu, di chuyển vào hậu trường để cấp cứu. Sự việc nghiêm trọng đến mức ban tổ chức buộc lòng phải tạm ngưng nhạc và ổn định trật tự.

Vì sự có mặt của Sơn Tùng mà khán giả bên dưới không khỏi hỗn loạn 

"Mọi người ơi, Tùng rất tiếc. Đã có người bị ngất rồi. Trời ơi, mọi người hãy cẩn thận", Sơn Tùng lập tức ngưng biểu diễn và tạm thời di chuyển vào trong hậu trường. Có thể thấy, phản ứng ngưng hát của Sơn Tùng được dân tình đánh giá cao và cho rằng đó là giải pháp hợp lý để có thể giải tán bớt lượng người đang chen chúc nhau ở bên dưới sân khấu. 

Nam ca sĩ đành phải dừng biểu diễn vì sự cố này 

Hiện đoạn clip vẫn được người hâm mộ lan truyền mạnh mẽ trên mạng xã hội. Bên dưới bình luận, rất nhiều ý kiến cho rằng sự chen lấn vô ý thức của khán giả trong đêm nhạc đã dẫn đến tình trạng xô lấn, gây ra sự cố đáng tiếc. Ngoài ra, có thể thấy hàng rào và công tác an ninh tại đêm nhạc cũng không đảm bảo chặt chẽ.

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Sơn Tùng!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất