Âm Nhạc

Âm Nhạc

Lỡ 'va đập' vào một khán giả lớn tuổi trong lúc di chuyển, phản ứng của Nam Em ghi trọn điểm!

Bình Nguyên
Chia sẻ

Nam Em sẽ xử lý thế nào trước tình huống này?

Mới đây, cộng đồng mạng đã chia sẻ đoạn clip ghi lại khoảnh khắc Nam Em được ekip hộ tống ra về sau khi hoàn thành một đêm diễn tại phòng trà. Vốn là một người đẹp được khán giả yêu mến bởi tính cách gần gũi, thân thiện, Nam Em vừa di chuyển vừa không ngừng trò chuyện với một vị khán giả luyên thuyên. 

Đáng chú ý, khi Nam Em tiến đến để ôm một fan lớn tuổi thì vô tình cô nàng và vị khán giả này lại "va đập" vào nhau khiến Nam Em rơi vào trạng thái choáng váng nhẹ. Ngay khi nhìn thấy Nam Em bị va đập vào cằm, vị khán giả này đã không ngừng hỏi thăm xem cô nàng có vấn đề gì không. Tuy nhiên, Nam Em lại tỏ ra rất vui vẻ và không ngừng trấn an vị khán giả này và cho biết bản thân không gặp vấn đề gì cả. 

Lỡ 'va đập' vào một khán giả lớn tuổi trong lúc di chuyển, phản ứng của Nam Em ghi trọn điểm! Ảnh 1

Sau đó, trước khi ra về, Nam Em còn không ngừng vẫn tay chào tạm biệt các fan với vẻ mặt vô cùng tươi tắn dù Nam Em vừa phải hoàn thành xong một đêm diễn với list bài hát khá nhiều.

Lỡ 'va đập' vào một khán giả lớn tuổi trong lúc di chuyển, phản ứng của Nam Em ghi trọn điểm! Ảnh 2

Nam Em là một "người đẹp đi hát" nhưng lại nhận được đông đảo sự quan tâm và ủng hộ từ khán giả, giúp cô nàng ngày càng có những bước tiến vượt bậc trên con đường ca hát. Nhờ vào giọng hát tốt, tính cách hài hước, lầy lội trên sân khấu mà mỗi đêm diễn của Nam Em đều nhận được nhiều hiệu ứng tốt từ khán giả. Đối tượng fan của Nam Em không chỉ gói gọn ở độ tuổi các bạn trẻ, mà còn có những khán giả lớn tuổi hay những em bé chỉ vừa mới lớn.

Lỡ 'va đập' vào một khán giả lớn tuổi trong lúc di chuyển, phản ứng của Nam Em ghi trọn điểm! Ảnh 3

Được khán giả ủng hộ theo con đường ca hát chuyên nghiệp, trước đó trong một đêm nhạc Nam Em đã xác định về con đường ca hát lâu dài của mình: "Thật sự, có thể nhiều người nói đúng, Nam Em phù hợp hơn với môi trường ca hát. Sau chuyến đi tìm kiếm thanh xuân, tôi cũng dã tìm được năng khiếu thực sự của tôi là âm nhạc và tôi quyết định sẽ theo đuổi nó đến cuối đời luôn". 

Lỡ 'va đập' vào một khán giả lớn tuổi trong lúc di chuyển, phản ứng của Nam Em ghi trọn điểm! Ảnh 4

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN