Âm Nhạc

Fan nam bị bảo vệ lôi xuống sân khấu trong lúc đang chụp ảnh cùng, hành động của MONO ghi trọn điểm!

Bình Nguyên
Chia sẻ

MONO quả thật rất tinh tế khi xử lý tình huống trên sân khấu!

Mới đây, cộng đồng mạng đã chia sẻ đoạn clip ghi lại khoảnh khắc MONO có một phen "ú òa" đúng nghĩa khi rơi vào tình huống khó xử trên sân khấu. Theo đó trong một buổi biểu diễn tại trường đại học, trong lúc MONO đang đứng trên sân khấu và giao lưu cùng khán giả, một fan nam bất ngờ xông thẳng lên sân khấu, trực tiếp cầm điện thoại đến cạnh MONO yêu cầu nam ca sĩ chụp ảnh cùng.

Fan nam bị bảo vệ lôi xuống sân khấu trong lúc đang chụp ảnh cùng, hành động của MONO ghi trọn điểm! Ảnh 1

Về phía MONO, dù không giấu được biểu cảm bất ngờ nhưng vẫn tươi cười selfie cùng fan. Dù vậy, hành động quá khích của fan cuồng này vẫn khiến đám đông không đồng tình và la ó phản đối. Nhân viên an ninh cùng staff trên sân khấu cũng nhanh chóng tiến đến yêu cầu fan nam kia rời sân khấu.

Fan nam bị bảo vệ lôi xuống sân khấu trong lúc đang chụp ảnh cùng, hành động của MONO ghi trọn điểm! Ảnh 2

Trước khoảnh khắc có phần "hỗn loạn", MONO vẫn giữ bình tĩnh, làm động tác can ngăn nhân viên an ninh, tránh để tình huống trở nên nghiêm trọng hơn. Nam ca sĩ cũng liên tục trấn fan khán giả: "Không sao, không sao" và không quên nói cảm ơn fan.

Fan nam bị bảo vệ lôi xuống sân khấu trong lúc đang chụp ảnh cùng, hành động của MONO ghi trọn điểm! Ảnh 3

Phản ứng bình tĩnh và cách xử lý tình huống tinh tế của MONO đã nhận được nhiều lời khen ngợi của cư dân mạng. Mặt khác, nhiều fan cũng nhắc nhở nhau hành xử văn minh và tránh những hành động quá khích gây ảnh hưởng đến nghệ sĩ.

Fan nam bị bảo vệ lôi xuống sân khấu trong lúc đang chụp ảnh cùng, hành động của MONO ghi trọn điểm! Ảnh 4

Ngoài tình huống đối mặt với "fan cuồng" thì MONO trên sân khấu này cũng trở thành tâm điểm với kiểu tóc dài lạ lẫm. Đây là mái tóc được MONO mang vào MV mới Waiting For You nhưng nhiều fan "la ó" mong nam ca sĩ trở lại với kiểu tóc cũ sau khi hoàn thành dự án.

Gia nhập làng giải trí với vai trò ca sĩ, bên cạnh nhiều lời bàn tán, xì xầm của cư dân mạng thì không thể phủ nhận được sức hút của nam tân binh khi chỉ debut vài ngày nhưng đã có cho mình những thành tích khá ấn tượng với sản phẩm âm nhạc đầu tay.

Fan nam bị bảo vệ lôi xuống sân khấu trong lúc đang chụp ảnh cùng, hành động của MONO ghi trọn điểm! Ảnh 5

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về MONO!

Xem thêm: 'Team qua đường' bắt gặp MONO hát tặng khán giả khi chạy chương trình: Ngoại hình sao khác lạ thế này?

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất