Âm Nhạc

Âm Nhạc

Liên tục được 'đẩy thuyền', Mai Phương Thúy phản ứng ra sao khi nghe Noo Phước Thịnh hát?

Bình Nguyên
Chia sẻ

Noo Phước Thịnh và Mai Phương Thúy được được khán giả "đẩy thuyền" vì những cử chỉ thân mật!

Mới đây, cộng đồng mạng đã chia sẻ đoạn clip ghi lại màn trình diễn của Noo Phước Thịnh trong đêm nhạc Noo's Chill Night 3 được diễn ra cách đây khá lâu. Là một đêm nhạc được diễn ra riêng tư, không có sự xuất hiện của khán giả, mà đêm diễn của Noo Phước Thịnh chỉ có bạn bè, nghệ sĩ đến chung vui và thưởng thức tiếng hát của nam ca sĩ, ngoài ra sự kiện này chắc chắn không thể thiếu sự góp mặt của Hoa hậu Mai Phương Thúy.

Liên tục được 'đẩy thuyền', Mai Phương Thúy phản ứng ra sao khi nghe Noo Phước Thịnh hát? Ảnh 1

Trong đoạn clip được chia sẻ, khi nam ca sĩ trình diễn ca khúc Cause I Love You, Hoa hậu Mai Phương Thúy ngồi dưới hàng ghế khán giả đã có hành động vỗ tay cũng như chăm chú nhìn theo từng chuyển động của Noo Phước Thịnh trên sân khấu. Phản ứng này của Mai Phương Thúy đã nhanh chóng lọt vào ống kính của cư dân mạng. Sau khi đoạn clip này được lan truyền, rất nhiều cư dân mạng đã để lại bình luận ngưỡng mộ trước hành động ngọt ngào mà "bạn gái t.in đồn" dành cho Noo Phước Thịnh. 

Không chỉ có vậy, khi Noo Phước Thịnh biểu diễn những ca khúc ngọt ngào về tình yêu thì ánh mắt của nam ca sĩ luôn hướng về phía của Mai Phương Thúy. Đặc biệt, khi trình diễn ca khúc Mãi mãi bên nhau, nam ca sĩ đã chẳng ngần ngại nhìn Mai Phương Thuý và ngân ca câu hát Do you wanna marry me? (Tạm dịch: Em có đồng ý lấy anh không?) như một lời tỏ tình công khai. 

Liên tục được 'đẩy thuyền', Mai Phương Thúy phản ứng ra sao khi nghe Noo Phước Thịnh hát? Ảnh 2

Từ lâu, Noo Phước Thịnh và Mai Phương Thúy là cặp đôi có mối quan hệ khiến công chúng tò mò nhất showbiz. Thường xuyên bị bắt gặp có những màn tương tác thân mật, tình tứ nhưng cặp đôi chưa một lần lên tiếng phủ nhận hay thừa nhận. Mặc dù không ít lần bị anti-fan châm chọc về mối quan hệ với Mai Phương Thúy, nhưng Noo Phước Thịnh và nàng hậu vẫn vô cùng vui vẻ, thoải mái mỗi khi gặp nhau.

Liên tục được 'đẩy thuyền', Mai Phương Thúy phản ứng ra sao khi nghe Noo Phước Thịnh hát? Ảnh 3

Noo Phước Thịnh từng gây nhiều sự chú ý công khai hẹn hò Hoa hậu Mai Phương Thúy. Nam ca sĩ cũng cho biết về mối quan hệ với Hoa hậu Việt Nam 2006: "Thật ra, đôi khi có những mối quan hệ nên bỏ ngỏ như vậy. Có những ván cờ đủ đẹp để không phải đi tiếp một nước nào hết. Bởi ván cờ đó đã đầy đủ, đã trọn vẹn đến nỗi nếu cố gắng đi thêm 1 bước nào nữa thì có thể sẽ là một nước cờ sai"

Liên tục được 'đẩy thuyền', Mai Phương Thúy phản ứng ra sao khi nghe Noo Phước Thịnh hát? Ảnh 4

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN