Âm Nhạc

Xôn xao phản ứng của Lisa khi thấy camera man té ngã ngay trên sân khấu

Bình Nguyên
Chia sẻ

Camera man đã không may gặp sự cố té ngã khá mạnh trên sân khấu biểu diễn của Lisa.

Mới đây, cộng đồng mạng đã không khỏi xôn xao trước đoạn clip ghi lại hình ảnh của Lisa trong đêm diễn cuối của world tour BORN PINK tại Hàn Quốc. Đáng chú ý, trong lúc biểu diễn, Lisa đã bất ngờ chứng kiến khoảnh khắc camera man té ngã ngay trên sân khấu.

Cụ thể, Lisa xuất hiện trên sân khấu Money với trang phục quyến rũ, phô diễn trọn đường cong cơ thể. Tuy nhiên, trong lúc nữ idol đang trình diễn vô cùng hăng say cùng với vũ đoàn thì cameraman (người quay phim) trong lúc đang ghi hình thì đã vô tình trượt chân, ngã sõng soài từ trên bậc thang xuống sân khấu khiến ai nấy cũng đều hoảng hốt. 

Xôn xao phản ứng của Lisa khi thấy camera man té ngã ngay trên sân khấu Ảnh 1

Thông qua đoạn clip fancam được chia sẻ cũng có thể thấy được cú ngã khá mạnh khiến camera man "lộn cù mèo" từ bậc thang xuống đất, dàn máy ghi hình rơi đập xuống sàn sân khấu. Khi sự cố vừa xảy ra, Lisa và các vũ công đứng ở phía đối diện không giấu được sự bất ngờ, "đứng hình" mất vài giây. 

Tuy nhiên, cô nàng nhanh chóng lấy lại sự bình tĩnh, tiếp tục phần trình diễn đang dang dở của mình, cho thấy được sự chuyên nghiệp và bản lĩnh khi đứng trên sân khấu. Sau khi đoạn clip này được chia sẻ, đông đảo cư dân mạng đã bày tỏ sự lo lắng về sự an toàn của người quay phim này. 

Xôn xao phản ứng của Lisa khi thấy camera man té ngã ngay trên sân khấu Ảnh 2

Vừa qua, truyền thông Hàn Quốc đã đưa tin về việc Lisa từ chối hợp đồng gia hạn với YG Entertainment. Theo StarNews, Lisa đã đưa ra lời từ chối trước hai đề nghị hợp đồng từ phía YG. Quy mô của hợp đồng được đề xuất có trị vô cùng lớn lên đến 50 tỷ Won (khoảng 914 tỷ đồng).

YG chính thức lên tiếng về tình trạng hợp đồng với Lisa Ảnh 1

Bên cạnh đó, nguồn tin còn cho rằng Lisa đã nhận được hàng chục lời mời biểu diễn từ nhiều công ty nước ngoài, trong đó có Thái Lan. Và tất nhiên, những lời đề nghị này cũng đi kèm với con số thù lao khổng lồ để xứng đáng với danh tiếng của Lisa.

Đến thời điểm hiện tại, việc gia hạn hợp đồng giữa BLACKPINK và YG vẫn chưa được hoàn tất. Tuy nhiên những lịch trình chưa hoàn thành trước khi hết hợp đồng vẫn được xem là hợp lệ và BLACKPINK vẫn phải thực hiện.

Lisa từ chối gia hạn hợp đồng hơn 900 tỷ của YG? Ảnh 1

Giữa lúc thông tin này khiến người hâm mộ không khỏi xôn xao, mới đây mạng xã hội đã lan truyền chia sẻ của YG Entertainment về vấn đề tái ký hợp đồng với thành viên Lisa của BLACKPINK. 

Theo nguồn tin này, YG cho biết rằng giữa công ty và Lisa vẫn đang trong quá trình thảo luận, trao đổi về việc gia hạn hợp đồng. Điều này đồng nghĩa với việc những tin đồn cho rằng thành viên BLACKPINK từ chối gia hạn hợp đồng cùng với YG được lan truyền những ngày qua là hoàn toàn vô căn cứ, không có gì được xác nhận. 

YG chính thức lên tiếng về tình trạng hợp đồng với Lisa Ảnh 3
Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

Tin mới nhất