Âm Nhạc

Âm Nhạc

Phản ứng của khán giả khi thấy Trúc Nhân 'xổ' tràng tiếng Thái trên sân khấu

Bình Nguyên
Chia sẻ

Sự xuất hiện của Trúc Nhân khiến sân khấu như bùng nổ!

Mới đây, cộng đồng mạng đã chia sẻ đoạn clip về màn trình diễn gần đây nhất của Trúc Nhân. Ngay từ lúc xuất hiện, nam ca sĩ đã nhận được đông đảo sự chào đón của khán giả khi mang đến hàng loạt bản hit đình đám trong sự nghiệp âm nhạc của mình. 

Phản ứng của khán giả khi thấy Trúc Nhân 'xổ' tràng tiếng Thái trên sân khấu Ảnh 1

Đặc biệt, một đoạn clip được lan truyền trên Tik Tok ghi lại khoảnh khắc Trúc Nhân "xổ" 1 tràng tiếng Thái trên sân khấu khiến người hâm mộ vô cùng phấn khích. Cụ thể, khi nam ca sĩ giao lưu cùng khán giả bằng loạt ngôn ngữ Thái: "Khỏn Khun, Pèn Kê, Sả Mi Kòn Kun Pèn Kê,...". ( các từ đã được phiên âm sang Tiếng Việt) 

Phản ứng của khán giả khi thấy Trúc Nhân 'xổ' tràng tiếng Thái trên sân khấu Ảnh 2

Thì ngay lập tức phía dưới sân khấu, khán giả đã đồng loạt hô to ngược lại những câu nói này của Trúc Nhân như câu trả lời. Không những nói vọng lại, mà khán giả còn ra sức la hét như nóng lòng, rất muốn Trúc Nhân trình diễn ca khúc này ngay trên sân khấu.

Có lẽ những từ tiếng Thái này không còn xa lạ gì với khán giả yêu mến âm nhạc của Trúc Nhân, vì đây đích thị là những lyrics bằng tiếng Thái được Trúc Nhân lồng ghép vào ca khúc Sáng mắt chưa. Ngay từ khi ra mắt ca khúc này, đi đến đâu khán giả cũng đều yêu cầu Trúc Nhân trình diễn Sáng mắt chưa. 

Phản ứng của khán giả khi thấy Trúc Nhân 'xổ' tràng tiếng Thái trên sân khấu Ảnh 3

Trúc Nhân - Nam ca sĩ nổi tiếng với tính cách dí dỏm, vui nhộn và hơn hết là chủ nhân của loạt ca khúc hit đình đám của Vpop như: Sáng mắt chưa, Bốn chữ lắm, Thật bất ngờ,.... Đa số những ca khúc của Trúc Nhân dù có giai điệu khá nhanh, mới lạ có phần khó hát, nhưng đó không phải là vấn đề.  Bởi những lần đi diễn thì nam ca sĩ đều hết lần này đến lần khác bị khán giả "cướp mic" ngay trên sân khấu. Lý do là vì những ca khúc đó đa phần đều là những "bài tủ" của người hâm mộ.

Phản ứng của khán giả khi thấy Trúc Nhân 'xổ' tràng tiếng Thái trên sân khấu Ảnh 4

Thời gian qua, Trúc Nhân cũng đã đã đạt được thành công lớn khi cho ra mắt MV Có không giữ mất đừng tìm. Sản phẩm này của Trúc Nhân không những nhận được sự ủng hộ lớn từ khán giả, mà sản phẩm này của nam ca sĩ còn có sức viral mạnh mẽ trên mạng xã hội và liên tục lọt vào những bản xếp hạng âm nhạc chất lượng.

Phản ứng của khán giả khi thấy Trúc Nhân 'xổ' tràng tiếng Thái trên sân khấu Ảnh 5

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Trúc Nhân!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN