Âm Nhạc

Âm Nhạc

Hoàng Thùy Linh phản ứng thế nào khi nam idol 'rể Việt' nhóm WINNER bắt trend See Tình trên Tik Tok?

Thụy Hân
Chia sẻ

Dân tình hiện đang rất rần rần với video bắt trend nhạc Việt này của nam idol Seunghoon.

Thời gian qua, ca khúc See Tình của Hoàng Thùy Linh đã nhận được rất nhiều sự yêu mến bởi giai điệu vui vẻ và cũng nhanh chóng trở thành chiếc trend nhảy nhót gây sốt rầm rộ trên Tik Tok. Đã có rất nhiều người tham gia với nhiều sáng tạo thú vị khác nhau. 

Và mới đây nhất, fan Việt không khỏi ngạc nhiên lẫn thích thú khi nam idol Kpop Seunghoon (WINNER) bất ngờ đu trend See Tình. Và hơn nữa là Hoàng Thùy Linh cũng biết đến việc này.

Phản ứng của Hoàng Thùy Linh khi Seunghoon (WINNER) nhảy See Tình khiến fan thích thú.

Theo đó, mới đây Seunghoon nhóm WINNER đăng tải một đoạn clip Tik Tok mới và lần này ca khúc See Tình chính là chiếc trend mà nam idol lựa chọn khiến fan Việt rần rần. Đáng chú ý hơn, Seunghoon sáng tạo theo cách riêng của mình khi dùng vũ đạo Sorry Sorry của Super Junior để nhảy trên nền nhạc của Hoàng Thùy Linh. 

Seunghoon

Cứ ngỡ không hợp thế mà động tác lại rất ăn khớp với nhịp điệu của See Tình. Nam idol rất thoải mái tự tin biểu diễn, vũ đạo tự nhiên vô cùng khiến các fan không khỏi cảm thán Seunghoon đúng là "chiến thần Tóp Tóp".

Đoạn clip của Seunghoon cũng nhanh chóng được viral và phía Hoàng Thùy Linh cũng đã rất thích thú với màn bắt trend này. Trên trang fanpage Facebook, cô đã chia sẻ lại đoạn video này của Seunghoon và không quên bày tỏ sự ấn tượng với nó:

Hoàng Thùy Linh

"Thử thách 6 ngày 6 đêm nhảy tóp tóp trên nền nhạc See Tình, ba mẹ bạn bè năn nỉ kêu nhảy thêm bài khác cũng nhất quyết một lòng nhảy bài này hông ai cản nổi thôi.

Rể Việt Lê Song Hùng đến từ Yến Giang cũng đã nhảy cà đùng cà đùng trên nền nhạc See Tình rồi thì chần chừ gì mà không cheap moment với anh Hùng đúng không ạ?

Gét Gô!"

Chia sẻ trên trang của Hoàng Thùy Linh.

Đây không phải lần đầu tiên Seunghoon có những pha bắt trend của Tik Tok Việt, anh còn hay viết cả tiếng Việt trên mạng xã hội. Thành viên WINNER cũng nổi tiếng với những meme huyền thoại khi từng sang Việt Nam chơi. Chính vì thế, thêm đoạn clip nhảy See Tình này, các fan đã không khỏi trêu ghẹo rằng Seunghoon đúng chuẩn "con rể Việt Nam".

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về các nghệ sĩ trong và ngoài nước! 

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN