Âm Nhạc

Âm Nhạc

Trung Quân thử sức hát bolero nhưng phản ứng của Hoài Lâm đứng kế bên mới đáng quan tâm

Thụy Hân
Chia sẻ

Đoạn clip đáng yêu của Hoài Lâm và Trung Quân nhận được rất nhiều sự yêu thích.

Hoài Lâm là một trong những nam ca sĩ trẻ tuổi của dòng nhạc Bolero trữ tình. Trong khi đó, Trung Quân lại là cái tên chuyên trị thể loại ballad nhẹ nhàng. Tưởng chừng như không liên quan gì đến nhau và sẽ khó xuất hiện chung một sự kiện hay sân khấu.

Thế nhưng, gần đây, cư dân mạng đã chia sẻ lại một đoạn clip đáng yêu ghi lại phản ứng của Hoài Lâm khi Trung Quân thử sức hát bolero.

Phản ứng của Hoài Lâm khi Trung Quân thử sức hát bolero khiến dân tình chú ý.

Theo đó, Trung Quân và Hoài Lâm từng có mặt tham gia cùng một sự kiện và đáng chú ý là cả hai cũng đã có màn giao lưu với khán giả cùng nhau. Cũng chính vì thế mà đoạn clip phản ứng của Hoài Lâm khi Trung Quân thử sức hát bolero mới ra đời. 

Trung Quân và Hoài Lâm

Tại đây, Trung Quân đã hát ca khúc Ai khổ vì ai - một bản nhạc trữ tình nổi tiếng. Dù không phải là dòng nhạc sở trường và cũng không thường xuyên hát, nhưng với kinh nghiệm ca hát cũng như chất giọng tốt, thử thách này không làm khó được Trung Quân. 

Nam ca sĩ vẫn thể hiện khá mượt mà, luyến láy đúng phong cách của một bản nhạc trữ tình khiến khán giả khá ấn tượng. 

Trong khi đó, Hoài Lâm đứng kế bên không chỉ thưởng thức màn thức sức này của Trung Quân một cách bình thường mà anh còn ủng hộ nhiệt tình bằng cách gõ bo rất đúng nhịp. Gương mặt của nam ca sĩ trông rất tận hưởng giọng hát của Trung Quân. 

Biểu cảm của Hoài Lâm trông phiêu không khác gì mình là người hát bản nhạc ấy. Ngoài ra, ở gần đoạn cuối, Hoài Lâm cũng dành ánh mắt và nụ cười hài lòng, thỏa mãn dành cho Trung Quân khi nam ca sĩ hòan thành xong phần hát tuyệt vời của mình. 

Màn tương tác này của Hoai Lâm và Trung Quân tuy ngắn gọn nhưng lại có sự nhẹ nhàng, dễ thương khiến fan hai nhà rất thích thú.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới nhất về Hoài Lâm và Trung Quân!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN