Âm Nhạc

Âm Nhạc

Nghe tin Puka quyết tâm bán nhà làm MV, Hòa Minzy: 'Xin chị để yên cho nền âm nhạc Việt Nam'

Bình Nguyên
Chia sẻ

Lẽ nào Puka quyết tâm 'chơi lớn' để thực hiện đam mê ca hát?

Tối 5/3, Hòa Minzy chính thức phát hành MV Thị Mầu - sản phẩm âm nhạc cá nhân đánh dấu sự quay trở lại Vpop của nữ ca sĩ sau 3 năm kể từ Không thể cùng nhau suốt kiếp

Nghe tin Puka quyết tâm bán nhà làm MV, Hòa Minzy: 'Xin chị để yên cho nền âm nhạc Việt Nam' Ảnh 1

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Hòa Minzy đã đăng tải dòng status:"Tạm biệt giá trị cả 1 căn hộ nhưng bù lại ta có…". Những tưởng Hòa Minzy lại tiếp tục bán nhà, bán túi để đủ kinh phí thực hiện MV lần này, thế nhưng thực chất đây chỉ là dòng trạng thái vui với mục đích..... câu tương tác của Hòa Minzy mà thôi!.

Nghe tin Puka quyết tâm bán nhà làm MV, Hòa Minzy: 'Xin chị để yên cho nền âm nhạc Việt Nam' Ảnh 2

Bên dưới bài đăng, đông đảo bạn bè thân thiết đã không ngừng để lại bình luận chọc ghẹo nữ ca sĩ vì thói quen "than thở" mỗi khi ra MV mới. Đáng chú ý, Puka khiến cộng đồng mạng "dậy sóng" khi tuyên bố dưới bài đăng của Hòa Minzy về việc mình sẽ "bán nhà" làm MV ca nhạc.

Nghe tin Puka quyết tâm bán nhà làm MV, Hòa Minzy: 'Xin chị để yên cho nền âm nhạc Việt Nam' Ảnh 3
Lẽ nào Puka quyết tâm "chơi lớn" để theo đuổi sự nghiệp ca hát?

Cụ thể, Puka cho biết: "Mai chị bán nhà làm MV. Quyết định rồi". Về phần Hòa Minzy, ngay khi nghe câu nói này từ nữ diễn viên, giọng ca Không thể cùng nhau suốt kiếp đã nhanh chóng can ngăn đàn chị: "Làm phim thì được, em xin chị để yên cho nền âm nhạc Việt Nam haha". Trước sự ngăn cản từ Hòa Minzy, có lẽ Puka nên suy nghĩ lại về quyết định này của mình. 

Nghe tin Puka quyết tâm bán nhà làm MV, Hòa Minzy: 'Xin chị để yên cho nền âm nhạc Việt Nam' Ảnh 4

Trở lại với sản phẩm lần này của Hòa Minzy, MV không mang đến một cốt truyện gây bất ngờ mà xuyên suốt là hình ảnh một cô sinh viên với niềm đam mê hát Chèo, muốn thử sức bản thân qua vai diễn Thị Mầu. Bên cạnh đó, MV cũng sử dụng công nghệ 3D Mapping, mang đến những hiệu ứng thị giác ấn tượng. Hòa Minzy cho biết cô đã rất khó khăn để diễn xuất với công nghệ 3D Mapping chiếu trực tiếp lên bối cảnh chứ không phải là hậu kỳ. 

Nghe tin Puka quyết tâm bán nhà làm MV, Hòa Minzy: 'Xin chị để yên cho nền âm nhạc Việt Nam' Ảnh 5

Ca khúc có phần âm nhạc hiện đại kết hợp với chất liệu dân gian Việt Nam, được Hòa Minzy ấp ủ từ năm 2016 cho đến nay: “Chúng tôi cũng sử dụng nhiều nhạc cụ dân tộc trong phần sản xuất để tăng thêm yếu tố cổ truyền, chỉ cần hát lên là khán giả sẽ cảm nhận được câu chuyện Thị Mầu. Sau khi ra mắt bài Ăn Gì Đây, tôi đã nhận được demo ca khúc này từ tác giả. Tôi cũng giữ nguyên bản thu âm từ 7 năm trước cho ca khúc ra mắt chính thức".

Nghe tin Puka quyết tâm bán nhà làm MV, Hòa Minzy: 'Xin chị để yên cho nền âm nhạc Việt Nam' Ảnh 6

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN