Âm Nhạc

Hát giao lưu những lỡ bắt tone quá cao, phản ứng của Hòa Minzy khiến ai cũng bật cười

Bình Nguyên
Chia sẻ

Sự duyên dáng của Hòa Minzy đã làm cho không khi náo nhiệt hơn bao giờ hết!

Mới đây, cộng đồng mạng đã chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh Hòa Minzy hát giao lưu cùng người dân trong một chuyến thiện nguyện với không khí đầy vui tươi, khác hẳn hình ảnh một Hòa Minzy trên sân khấu.

Hát giao lưu những lỡ bắt tone quá cao, phản ứng của Hòa Minzy khiến ai cũng bật cười Ảnh 1

Trong đoạn clip được chia sẻ, Hòa Minzy đã lựa chọn ca khúc Tàu anh qua núi để thể hiện. Việc hát một ca khúc quen thuộc cũng giúp cho những người dân nơi dây có thể dễ dàng hòa giọng cùng giọng ca Không thể cùng nhau suốt kiếp.

Tuy nhiên, Hòa Minzy lại "lỡ" bắt tone tương đối cao so với quãng giọng của mình. Ngay lập tức nhận ra điều này, cô liền "sửa sai": "Cao quá, em hát nhập tâm, thấp xuống liền nè". Phản ứng hết sức dễ thương của Hoà Minzy đã nhận được đông đảo sự ủng hộ nhiệt tình từ những người dân có mặt. Sau đó, nữ ca sĩ đã khoe một chất giọng cao vút, đầy nội lực khi đã lựa chọn đúng tone phù hợp với mình.

Hát giao lưu những lỡ bắt tone quá cao, phản ứng của Hòa Minzy khiến ai cũng bật cười Ảnh 2

Khoảng thời gian gần đây, Hòa Minzy có cơ hội liên tục góp mặt trên nhiều sân khấu âm nhạc lớn, nhưng cũng đã một khoảng thời gian dài nữ ca sĩ không cho ra mắt sản phẩm âm nhạc cá nhân khiến không ít khán giả cảm thấy nóng lòng. Thế nên gần đây Hòa Minzy cũng đã tung ra MV mới mang tên Người đến sau thay em đang nhận được nhiều sự chú ý, đón nhận từ phía khán giả.

Hát giao lưu những lỡ bắt tone quá cao, phản ứng của Hòa Minzy khiến ai cũng bật cười Ảnh 3

Không những thế, nữ ca sĩ còn chứng minh độ chăm chỉ của bản thân khi "lấn sân" sang kinh doanh online. Trước đó, trong một lần livestream, Hòa Minzy cũng đã có giải thích rõ với khán giả lý do "lấn sân" buôn bán: "Thực sự là hiện giờ trong cuộc sống của Hòa có nhiều mục đích để Hòa sống, cũng như là có nhiều mục đích để Hòa dùng tiền của mình để chi tiêu. Thế cho nên Hòa muốn phát triển thêm một cái lĩnh vực ngoài việc ca hát chính của mình, Hòa mong muốn sẽ có nhiều nguồn tiền lưu động để dùng trong mỗi trường hợp khác nhau, trong đó có những mục đích về xã hội.

Thế cho nên khi Hòa kiếm được nhiều tiền hơn so với ngày xưa, Hòa đã làm được rất nhiều chuyện có ích cho xã hội. Và những việc làm để báo hiếu cho gia đình, bố mẹ và chăm sóc con cái, làm nghề và ra MV và tất cả mọi thứ". 

Hát giao lưu những lỡ bắt tone quá cao, phản ứng của Hòa Minzy khiến ai cũng bật cười Ảnh 4

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Hòa Minzy!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

Tin mới nhất