Âm Nhạc

Âm Nhạc

Ra sức 'đuổi' nhưng khán giả vẫn không chịu về, hành động của Hà Anh Tuấn khiến ai cũng bất ngờ

Bình Nguyên
Chia sẻ

Có lẽ Hà Anh Tuấn cũng chính là nam ca sĩ hiếm hoi dám "xua đuổi" khán giả ra về!

Mới đây, cộng đồng mạng đã chia sẻ đoạn clip ghi lại một sân khấu biểu diễn của Hà Anh Tuấn. Theo đó, trong phần giao lưu cùng khán giả, Hà Anh Tuấn khiến ai cũng phải bất ngờ trước câu nói như có ý muốn mọi người ra về: "Vẫn không chịu về?", "Rồi về được chưa?"

Ra sức 'đuổi' nhưng khán giả vẫn không chịu về, hành động của Hà Anh Tuấn khiến ai cũng bất ngờ Ảnh 1

Hóa ra lý do khiến Hà Anh Tuấn đuổi khán giả về là do trời đã khá khuya nhưng ai nấy cũng đều quyết định ngồi lại và không chịu ra về khiến Hà Anh Tuấn phải chủ động lên tiếng "xua đuổi". Sau khi thấy khán giả vẫn kiên quyết không về thế nên Hà Anh Tuấn đành phải tiếp tục "chiều" người hâm mộ bằng những bản tình ca đầy ngọt ngào. 

Ngay sau khi nghe Hà Anh Tuấn quyết định hát thêm: "Ok, vậy thôi hát tặng thêm 1 bài nữa. Lâu lắm chúng ta mới gặp nhau mà", khán giả bên dưới đã không khỏi thích thú và không ngừng vỗ tay ủng hộ câu nói này của nam ca sĩ. Là một nam ca sĩ nhận được rất nhiều tình cảm từ khán giả bởi giọng hát nồng nàn, da diết kèm theo nét tính cách yêu chiều khán giả. Bởi thế nên suốt nhiều năm qua, khán giả vẫn rất mặn mà với tiếng hát của Hà Anh Tuấn. 

Ra sức 'đuổi' nhưng khán giả vẫn không chịu về, hành động của Hà Anh Tuấn khiến ai cũng bất ngờ Ảnh 2

Có thể nói, trong showbiz hiện tại Hà Anh Tuấn đã quá quen thuộc với khán giả yêu nhạc. Chẳng cần tạo ồn ào, thị phi hay chiêu trò.... nhưng tên tuổi anh chưa bao giờ hạ nhiệt. Trong hơn 10 năm ca hát, nam ca sĩ đã ghi dấu ấn đặc biệt trong lòng người hâm mộ bằng những đêm nhạc ấn tượng, những sản phẩm âm nhạc chất lượng cũng như tài năng và sự tử tế của mình dành cho khán giả. 

Nam ca sĩ luôn giữ gìn hình tượng trong sạch, hoàn hảo trong mắt người hâm mộ. Bằng chứng là Hà Anh Tuấn không phô trương đời sống cá nhân hay cố gắng dẫn dắt khán giả bằng các scandal, phát ngôn sốc. Nói về scandal, Hà Anh Tuấn từng chia sẻ: "Trong đầu tôi không có khái niệm scandal, hay nói đúng hơn là tôi chưa từng nghĩ về vai trò của nó trong sự nghiệp của mình".  

Ra sức 'đuổi' nhưng khán giả vẫn không chịu về, hành động của Hà Anh Tuấn khiến ai cũng bất ngờ Ảnh 3

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN