Âm Nhạc

Âm Nhạc

Bị fan ngăn cấm không cho lấy vợ, Hà Anh Tuấn phản ứng ra sao?

Bình Nguyên
Chia sẻ

Hà Anh Tuấn không khỏi bối rối trước tình huống này!

Mới đây, cộng đồng mạng đã bất ngờ lan truyền đoạn clip ghi lại khoảnh khắc giao lưu giữa Hà Anh Tuấn và khán giả trong đêm nhạc gần đây. Đáng chú ý, khi đang mải mê trò chuyện, Hà Anh Tuấn đã bị một số khán giả nữ ngăn cấm việc lập gia đình.

Bị fan ngăn cấm không cho lấy vợ, Hà Anh Tuấn phản ứng ra sao? Ảnh 1

Theo đó, khi đang trò chuyện cùng khán giả đầy hăng say trên sân khấu, Hà Anh Tuấn bỗng nghe một vài khán giả nữ nói vọng lên: "Anh ơi! Đừng lấy vợ nha!". Nghe thấy lời yêu cầu đầy tha thiết này, Hà Anh Tuấn liền cười và đáp lời: "Có nuôi được không?". Những tưởng sẽ không ai hồi đáp lại câu hỏi của Hà Anh Tuấn, nhưng không, số đông khán giả bên dưới đều mạnh dạn hô to: "Có", khiến Hà Anh Tuấn không khỏi bất ngờ và cúi mặt xuống bật cười. 

Bị fan ngăn cấm không cho lấy vợ, Hà Anh Tuấn phản ứng ra sao? Ảnh 2
Bị fan ngăn cấm không cho lấy vợ, Hà Anh Tuấn phản ứng ra sao? Ảnh 3

Cũng trong đêm nhạc này, sau khi Hà Anh Tuấn đã hát xong đến những ca khúc cuối cùng, tuy nhiên khán giả bên dưới đều đồng loạt không chịu ra về khiến chính nam ca sĩ không khỏi bất ngờ. Cuối cùng, vì chìu lòng khán giả, nam ca sĩ cũng đã dành tặng một bài hát khác khiến ai nấy cũng đều "mát lòng mát dạ", đủ hiểu tình cảm của Hà Anh Tuấn dành cho khán giả nhiều đến chừng nào! 

Bị fan ngăn cấm không cho lấy vợ, Hà Anh Tuấn phản ứng ra sao? Ảnh 4

Có thể nói, trong showbiz hiện tại Hà Anh Tuấn là gương mặt đã quá quen thuộc với khán giả yêu nhạc. Chẳng cần tạo ồn ào, thị phi hay chiêu trò.... nhưng tên tuổi nam ca sĩ dường như chưa bao giờ hạ nhiệt trong mắt công chúng. Trải qua hơn 10 năm ca hát, Hà Anh Tuấn đã ghi dấu ấn đặc biệt trong lòng người hâm mộ bằng những đêm nhạc ấn tượng, những sản phẩm âm nhạc chất lượng cũng như tài năng và sự tử tế của mình dành cho khán giả. 

Điều đặc biệt là dù thường xuyên tổ chức các đêm nhạc với quy mô khán giả lớn, nhưng Hà Anh Tuấn vẫn bị người hâm mộ "réo tên" khi "cháy vé" trước khi đêm nhạc diễn ra, cũng đủ thấy được sức nóng của Hà Anh Tuấn trong mắt khán giả yêu nhạc Việt lớn đến thế nào trong suốt nhiều năm qua.

Bị fan ngăn cấm không cho lấy vợ, Hà Anh Tuấn phản ứng ra sao? Ảnh 5

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Hà Anh Tuấn!

Xem thêm: Phản ứng của Hà Anh Tuấn khi hát xong nhưng fan vẫn nằng nặc không chịu về

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN