Âm Nhạc

Âm Nhạc

Vừa check-in cùng background xong thì bị nhận xét: 'Nhìn ảnh xấu lắm', Dương Hoàng Yến phản ứng ra sao?

Bình Nguyên
Chia sẻ

Dương Hoàng Yến vô cùng bối rối trước lời nhận xét này!

Mới đây, Dương Hoàng Yến đã đăng tải lên trang Tik Tok cá nhân đoạn clip ghi lại cuộc trò chuyện giữa Dương Hoàng Yến và một bác bảo vệ khu vực nơi diễn ra đêm nhạc với sự góp mặt của Dương Hoàng Yến trong vai trò là ca sĩ biểu diễn.

Vừa check-in cùng background xong thì bị nhận xét: 'Nhìn ảnh xấu lắm', Dương Hoàng Yến phản ứng ra sao? Ảnh 1

Sau khi nữ ca sĩ check in cùng với background có in hình mình xong thì bác bảo vệ bỗng lên tiếng: "Yến ở ngoài xinh hơn ở trong", khiến nữ ca sĩ không khỏi bất ngờ. Sau khi Dương Hoàng Yến gửi lời cảm ơn thì bác bảo vệ liền nói tiếp: "Anh nhìn ảnh Yến xấu lắm, bao người vừa nói xong. Ảnh này xấu hơn, ở ngoài xinh hơn trong xấu", nữ ca sĩ không khỏi bối rối vì không biết đây thực chất là lời khen cho nhan sắc hay là lời chê bai thì bác bảo vệ vẫn nhất quyết nhấn mạnh: "Vào cái ảnh này nó xấu hơn ở ngoài, ở ngoài xinh hơn nhiều,.."

Vừa check-in cùng background xong thì bị nhận xét: 'Nhìn ảnh xấu lắm', Dương Hoàng Yến phản ứng ra sao? Ảnh 2

Sau đó, Dương Hoàng Yến nhất định phải làm cho ra lẽ, nữ ca sĩ liền tiến tới tấm background và hỏi: "Xấu hơn đúng không anh?" thì bác bảo vệ vẫn quả quyết: "Ở ngoài xinh hơn trong ảnh". Nghe câu nói này xong, Dương Hoàng Yến chỉ biết thốt lên: "Trời ơi! Không biết là nên vui hay nên buồn!". 

Vừa check-in cùng background xong thì bị nhận xét: 'Nhìn ảnh xấu lắm', Dương Hoàng Yến phản ứng ra sao? Ảnh 3

Hoàn cảnh của Dương Hoàng Yến cũng đã nhận được nhiều lời đồng cảm từ phía cư dân mạng. Đa số đều cho rằng ít nhất đã có người từng trải qua cảm giác này một lần trong đời khi được nhận xét là "trong ảnh xấu hơn ngoài đời". Tuy nhiên, bác bảo vệ nói không sai khi cư dân mạng ai nấy cũng đều xuýt xoa trước gương mặt của Dương Hoàng Yến ở ngoài đời, đặc biệt là khi không trang điểm quá cầu kì thì trông nữ ca sĩ cực kì trẻ trung và xinh đẹp.

Vừa check-in cùng background xong thì bị nhận xét: 'Nhìn ảnh xấu lắm', Dương Hoàng Yến phản ứng ra sao? Ảnh 4

Là một nữ ca sĩ sở hữu giọng hát soprano rất đặc biệt trong làng nhạc Việt. Dương Hoàng Yến được nhiều khán giả biết đến với giọng hát hay và đầy tài năng, nữ ca sĩ cũng chính là chủ nhân của nhiều bản hit "làm mưa làm gió" thị trường âm nhạc thời gian qua như: Tự nắm tay mình, Không phải em đúng không, Em một mình quen rồi, Tình cũ bao giờ cũng tốt hơn,… Cho đến nay, Dương Hoàng Yến cũng đã có một sự nghiệp vững chắc theo đúng đam mê của mình.

Vừa check-in cùng background xong thì bị nhận xét: 'Nhìn ảnh xấu lắm', Dương Hoàng Yến phản ứng ra sao? Ảnh 5

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Dương Hoàng Yến!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN