Âm Nhạc

Âm Nhạc

Mỹ Tâm nhắc lại hành động Đàm Vĩnh Hưng từng làm để 'cưa đổ' mình, phản ứng của nam ca sĩ gây chú ý

Bình Nguyên
Chia sẻ

Chuyện tình cảm của Mỹ Tâm và Đàm Vĩnh Hưng đến nay vẫn là....ẩn số!

Có thể nói, ngoài Hà Anh Tuấn thì Đàm Vĩnh Hưng chính là sao nam được fan nhiều lần "ship" cho Mỹ Tâm. Bởi cả hai luôn song hành cùng nhau trên nhiều sân khấu âm nhạc từ rất lâu. Mặc dù nhiều phen cả hai liên tục bị netizen bắt gặp được nhiều khoảnh khắc được cho là vô cùng tình tứ của cả hai. Tuy nhiên cho đến nay ngoài mối quan hệ đồng nghiệp vô cùng thân thiết thì việc tình cảm của cả hai vẫn chưa một lần tiết lộ khiến nhiều netizen vô cùng tò mò. 

Mới đây, cư dân mạng vô cùng thích thú khi Đàm Vĩnh Hưng đã chia sẻ đoạn clip hội ngộ cùng Mỹ Tâm trên sân khấu cách đây nhiều năm. 

Cụ thể, trong đoạn clip chính là màn hội ngộ của Mỹ Tâm và Đàm Vĩnh Hưng khi nam ca sĩ quyết định "đánh úp" đến xem Mỹ Tâm biểu diễn. Nữ ca sĩ không khỏi thích thú khi nhìn thấy đàn anh mang một bó hoa thật to đến tặng mình, thậm chí cả hai còn mặc trang phục có màu sắc tương đồng với nhau.

Đây cũng là lần hiếm hoi Đàm Vĩnh Hưng có dịp "đường đường chính chính" ngồi xem Mỹ Tâm hát: "Thật sự là lâu lắm rồi không được nghe Tâm hát một cách như là các bạn, ngồi ở bên dưới để mà thưởng thức. Đi hát cùng với nhau ở phía sau sân khấu chuyên nghiệp, Tâm ở ngoài hát còn Hưng ở trong này lo luyện thanh, làm móng chuẩn bị bước ra sân khấu. Thế nên để ngồi mà chiêm ngưỡng hoặc là để nghe từng câu từng chữ thì thật sự cũng lâu lắm rồi chưa có".

Sau đó, cả hai liên tục có màn giao lưu đầy thú vị bên cạnh nhau, đáng chú ý chính là khoảnh khắc Mỹ Tâm "bóc" lại chuyện Đàm Vĩnh Hưng từng nhiều lần đáp chuyến bay sớm để đến xem mình hát nhằm mục đích "cưa cẩm" Mỹ Tâm. Ngay khi nghe Mỹ Tâm hỏi rằng có còn dự định "cưa cẩm" mình lại hay không, thì Đàm Vĩnh Hưng liền bật cười đầy thẹn thùng và nói: "Không có, anh biết là rất khó dù cho người luôn hững hờ mà lòng anh vẫn thế...." 

Nghe đến đây, Mỹ Tâm không khỏi thích thú và bật cười lớn. Sau màn vấn đáp nhau trên sân khấu, thì khoảnh khắc Mỹ Tâm đệm đàn, song ca cùng Đàm Vĩnh Hưng ca khúc Trái tim không ngủ yên khiến khán giả thổn thức. 

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm! 

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN