Âm Nhạc

Âm Nhạc

Á hậu Phương Nhi 'mắt sáng rỡ' khi được fan tặng card Jisoo (BLACKPINK), dễ thương đến thế là cùng!

Bình Nguyên
Chia sẻ

Đoạn clip của Á hậu Phương Nhi hiện đang nhận được rất nhiều sự yêu thích từ cư dân mạng!

Mới đây, cộng đồng mạng đã không khỏi thích thú trước đoạn clip ghi lại khoảnh khắc Á hậu Phương Nhi kí tặng người hâm mộ sau khi kết thúc đêm Chung kết Miss Grand Việt Nam 2022. 

Á hậu Phương Nhi 'mắt sáng rỡ' khi được fan tặng card Jisoo (BLACKPINK), dễ thương đến thế là cùng! Ảnh 1

Cụ thể, khi đang ngồi dưới hàng ghế khách mời, Phương Nhi đã được đông đảo fan hâm mộ tiến đến tặng card bo góc của Jisoo (thành viên nhóm BLACKPINK). Ngay khi nhìn thấy món quà này, mắt Phương Nhi bỗng "sáng rực" lên sự thích thú, bèn nói với fan: "tại sao mọi người biết tui thích card nhiều vậy?".

Á hậu Phương Nhi 'mắt sáng rỡ' khi được fan tặng card Jisoo (BLACKPINK), dễ thương đến thế là cùng! Ảnh 2
Á hậu Phương Nhi 'mắt sáng rỡ' khi được fan tặng card Jisoo (BLACKPINK), dễ thương đến thế là cùng! Ảnh 3

Sau đó, khi fan rủ rê "sưu tầm" card bo góc của thần tượng chung thì Á hậu Phương Nhi không chút chần chừ, lập tức phản hồi đúng 1 chữ "chơi" đầy dứt khoát khiến cộng đồng mạng không khỏi thích thú trước sự chịu chơi của Á hậu 2 Miss World Việt Nam 2022.

Á hậu Phương Nhi 'mắt sáng rỡ' khi được fan tặng card Jisoo (BLACKPINK), dễ thương đến thế là cùng! Ảnh 4

Khoảnh khắc "buôn dưa lê" của Phương Nhi và fan đã cán mốc hơn 1 triệu lượt xem cùng rất nhiều bình luận thể hiện sự thích thú trước tính cách thân thiện và điểm chung của Phương Nhi và người hâm mộ. Trước đó, một khoảnh khắc khác không thể nào quên của Phương Nhi tại Miss Grand Việt Nam năm nay chính là hình ảnh nàng Hậu diện một chiếc váy dạ hội đầy lấp lánh, đầu đội tiara thế nhưng cô nàng lại chiếm trọn spotlight từ cư dân mạng khi cầm trên tay cây lighstick màu hồng của BLACKPINK.

Á hậu Phương Nhi 'mắt sáng rỡ' khi được fan tặng card Jisoo (BLACKPINK), dễ thương đến thế là cùng! Ảnh 5

Không chỉ mới đây, mà nàng Á hậu Miss World Việt Nam 2022 đã không biết bao nhiêu lần người hâm mộ được phen "đã con mắt" khi thấy Phương Nhi khoe khả năng nhảy nhót thuần thục các bản hit của BLACKPINK cũng như những biểu cảm rất đáng yêu của cô nàng khi được khán giả tặng card bo góc của thần tượng. 

Á hậu Phương Nhi 'mắt sáng rỡ' khi được fan tặng card Jisoo (BLACKPINK), dễ thương đến thế là cùng! Ảnh 6

Được biết, không chỉ có sự yêu thích với âm nhạc Kpop, trước đó, trong buổi gặp gỡ với SAOstar, cô nàng Phương Nhi đã thẹn thùng tiết lộ sự u mê của mình dành cho nam ca sĩ Isaac. Phương Nhi cho biết: "Em rất là thích anh Isaac. Em rất ấn tượng với vẻ đẹp trai của anh ấy, em chưa thấy ai đẹp trai như ảnh luôn. Khi tham gia Miss World Vietnam thì em có cơ hội đóng MV cùng ca sĩ Isaac, thì hôm đấy em mới được chứng kiến vẻ đẹp của anh ấy ngoài đời"

Á hậu Phương Nhi 'mắt sáng rỡ' khi được fan tặng card Jisoo (BLACKPINK), dễ thương đến thế là cùng! Ảnh 7

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhât về Á hậu Phương Nhi! 

Xem thêm: Chuyện giờ mới kể: Á hậu Phương Nhi mang hẳn lightstick BLACKPINK lên thảm đỏ nhảy nhót cực sung!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN