Âm Nhạc

Âm Nhạc

Phần thi của Ninh Dương Lan Ngọc tại Bước nhảy hoàn vũ bất ngờ hot trở lại, thần thái khiến fan u mê

Minh Quân
Chia sẻ

Ninh Dương Lan Ngọc quả không hổ danh 'nữ hoàng khiêu vũ'.

Mới đây, đoạn clip phần thi của Ninh Dương Lan Ngọc tại chương trình Bước nhảy hoàn vũ 2015 bất ngờ được viral mạnh mẽ trở lại trên mạng xã hội. Chỉ sau ít giờ đăng tải, đoạn clip đã nhanh chóng thu về hàng chục nghìn lượt yêu thích và chia sẻ.

Phần thi của Ninh Dương Lan Ngọc tại Bước nhảy hoàn vũ bất ngờ hot trở lại, thần thái khiến fan u mê Ảnh 1

Trong đoạn clip được đăng tải, Ninh Dương Lan Ngọc khiến người xem đã mắt với những bước nhảy đầy mạnh mẽ, dứt khoát. Cộng với đó là biểu cảm và thần thái đầy sự cuốn hút, góp phần không nhỏ vào thành công của nữ diễn viên trong tiết mục.

Dưới đoạn clip, nhiều khán giả bày tỏ sự yêu thích dành cho tiết mục này của Ninh Dương Lan Ngọc. Có thể về hát hò thì cô nàng vẫn còn bấp bênh, nhưng về khả năng nhảy múa, vũ đạo của Ninh Dương Lan Ngọc thì quả thật không thể đùa được.

Phần thi của Ninh Dương Lan Ngọc tại Bước nhảy hoàn vũ bất ngờ hot trở lại, thần thái khiến fan u mê Ảnh 2
Phần thi của Ninh Dương Lan Ngọc tại Bước nhảy hoàn vũ bất ngờ hot trở lại, thần thái khiến fan u mê Ảnh 3

Là một trong những ngọc nữ của làng điện ảnh Việt Nam, Lan Ngọc ghi dấu ấn qua hàng loạt những vai diễn ấn tượng. Bên cạnh đó, "sự nghiệp âm nhạc" của cô nàng cũng là điều không thể không nhắc đến. Mặc dù chỉ ra mắt vài MV, thế nhưng sản phẩm nào cũng cán mốc chục triệu view đã đủ để minh chứng cho sự quan tâm của khán giả dành cho cô nàng.

Phần thi của Ninh Dương Lan Ngọc tại Bước nhảy hoàn vũ bất ngờ hot trở lại, thần thái khiến fan u mê Ảnh 4

Mặc dù giọng hát không thật sự xuất sắc, thế nhưng Ninh Dương Lan Ngọc vẫn biết cách bù đắp bằng những sự đầu tư về mặt hình ảnh, vũ đạo,... Và đặc biệt là sự giải trí đến từ cái "duyên" ngầm của Ninh Dương Lan Ngọc.

Phần thi của Ninh Dương Lan Ngọc tại Bước nhảy hoàn vũ bất ngờ hot trở lại, thần thái khiến fan u mê Ảnh 5
Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN