Âm Nhạc

Âm Nhạc

Phần cuối #ADODDA: Hân 'tiểu tam' hiện nguyên hình là… rắn tinh, cốt truyện được chuyển hướng liêu trai kỳ ảo?

Thanh Phúc
Chia sẻ

Những hình ảnh mới nhất từ người trong cuộc khiến khán giả đứng ngồi không yên.

Đã khá lâu kể từ khi Anh ta bỏ em rồi - Phần 3 của Vũ trụ #ADODDA từ Hương Giang được lên sóng và tiếp tục làm người xem tức sôi máu vì Hân “tiểu tam” vẫn sống khỏe sống bền. Tiết lộ phần tiếp theo sẽ là hồi kết dành cho #ADODDA thế nhưng thời điểm ra mắt của sản phẩm vẫn là điều khiến nhiều người không khỏi sốt ruột. Tuy nhiên mới đây, “ác nữ” Karen Nguyễn (Gia Hân) đã có động thái mới liên quan đến phần cuối #ADODDA khiến nhiều người không khỏi tò mò.

Cụ thể, trên trang Instagram cá nhân của Karen Nguyễn (Thủ vai Hân) mới đây đã chia sẻ hình ảnh vô cùng bí hiểm cùng với dòng caption đầy khơi gợi: “Tell a lie once and all your truths become questionable (Nói dối một lần đồng nghĩa với việc tất cả lời nói thật của bạn sẽ bị nghi ngờ)”. Đáng chú ý ở đây chính là việc Karen Nguyễn đã tag tên của vị đạo diễn “cầm trịch” cho series #ADODDA là Kawai Tuấn Anh trong bức ảnh của mình.

Chưa hết, vị đạo diễn này cũng đăng tải trên Instagram hình ảnh Karen Nguyễn đang trên trường quay với diện mạo có vẻ rất “điên loạn”, phần nào cho thấy phần cuối của #ADODDA sẽ tiếp tục lắm drama.

Thêm một chi tiết khiến khán giả không khỏi tò mò nữa chính là việc trên cánh tay của Karen Nguyễn xuất hiện một con rắn màu đen, khả năng cao đây là thứ sẽ xuất hiện trong phần cuối. Hình ảnh con rắn vốn gắn liền với những điều xấu xa, ranh mãnh nên rất có thể đây chính là cách mà đạo diễn đã sử dụng để so sánh với nhân vật Hân “tiêu tam”. Hay đến cuối cùng, thân phận thật sự của Hân “tiêu tam” lại là một con “xà tinh” và cốt truyện MV sẽ được bẻ lái theo hướng liêu trai kỳ ảo?

Thời gian vừa qua, kịch bản phần cuối của #ADODDA đã được cộng đồng mạng đem ra mổ xẻ rất nhiều. Thậm chí, loạt tình tiết như đam mỹ, bách hợp,… cũng được đặt ra để kỳ vọng vào một phần cuối hoành tráng, drama và giật gân. Tuy nhiên, nếu như Hương Giang thực hiện phần cuối theo những kịch bản tràn lan trên mạng xã hội thì sẽ không còn cái gọi là bất ngờ, thế nên plot twist của series này chắc chắn sẽ nằm ngoài tầm phán đoán của khán giả cho mà xem.

Hương Giang sẽ mang tới plot twist gì trong phần cuối #ADODDA?

Xem thêm: Plot twist cực gắt từ #ADODDA 4: Hương Giang và Hân 'tiểu tam' xuyên không về quá khứ, thâm thù đã có từ tiền kiếp?

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Phúc

BÌNH LUẬN