Âm Nhạc

Âm Nhạc

Phạm Quỳnh Anh và Ngô Kiến Huy 'đua' nhau 'nói xấu' về ấn tượng đầu tiên khi gặp Sơn Tùng

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Đoạn clip kể xấu Sơn Tùng của Phạm Quỳnh Anh với Ngô Kiến Huy bỗng được cư dân mạng đào lại.

Sơn Tùng, Phạm Quỳnh Anh và Ngô Kiến Huy đều là những ca sĩ rất được yêu thích hiện nay. Cả ba có cơ hội hợp tác với nhau trong bộ phim Chàng Trai Năm Ấy. Fan cũng rất thắc mắc về mối quan hệ và độ tương tác của ba người khi làm phim cùng nhau. Và mới đây, dân tình bỗng rần rần đào lại clip Phạm Quỳnh Anh và Ngô Kiến Huy "nói xấu" Sơn Tùng về lần đầu gặp mặt.

Clip Phạm Quỳnh Anh và Ngô Kiến Huy "nói xấu" Sơn Tùng bỗng được đào lại.

Mở đầu đoạn clip là phần phát biểu của Ngô Kiến Huy về Sơn Tùng trong này đầu tiên gặp nhau. Ngô Kiến Huy hài hước chia sẻ: "Khi Huy gặp Tùng lần đầu tiên thì Huy cảm giác là trời ơi, sao 'ông nội' này thấy ghét quá vậy. Mặt lạnh như tiền vậy đó". Phạm Quỳnh Anh cũng đệm thêm: "Cái dòng chảnh chảnh thấy không ưa (cười)".

Ngô Kiến Huy tiếp tục bày tỏ những cảm nghĩ khác về nam ca sĩ Lạc trôi: "Lần ráp thoại đầu tiên khi gặp Tùng ở nhà anh Nguyễn Hà, nhớ hoài là ông ngồi một góc và không chịu nói chuyện với ai hết. Chỉ ngồi im lặng không cười không nói. Mình nhìn vô mới nghĩ trời ơi chắc ông này chắc ở trên 'trển'rồi, chứ không phải người phàm.

Sơn Tùng và Ngô Kiến Huy.

Nhưng sau đó khoàng 10 phút khi mà ráp thoại, Tùng có nói chuyện với Huy thì mới biết rằng là không phải bạn ấy 'em đi xa quá'mà là do Tùng mắc cỡ. Sky hẳn sẽ biết là Tùng sống về tình cảm nhiều hơn, không thích thảo mai với ai hết".

Phần chia sẻ này của Ngô Kiến Huy và Phạm Quỳnh Anh về Sơn Tùng đã nhận được rất nhiều sự chú ý thời điểm đó và hiện tại cũng thế. Đặc biệt là khi gần đây, Sơn Tùng cũng vừa mới khơi lại kí ức của fan về bộ phim Chàng Trai Năm Ấy khi đánh đàn và hát nhạc phim mang tên Hạnh phúc mới.

Gần đây Sơn Tùng cũng đã cover lại nhạc phim Chàng Trai Năm Ấy.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về các nghệ sĩ!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN