Âm Nhạc

Âm Nhạc

Phạm Quỳnh Anh lo lắng khi lần đầu hát nhạc Lam Phương

Diệu Anh
Chia sẻ

Nữ ca sĩ vừa chính thức hé lộ dự án mới nhất của mình trên trang cá nhân.

Mới đây trên trang cá nhân, nữ ca sĩ Phạm Quỳnh Anh bất ngờ chia sẻ về sự kết hợp đặc biệt cùng ca sĩ Hoàng Hiệp. Theo đó, cả hai sẽ bắt tay thực hiện một series live music video với tên gọi Lam Phương - The Gift, phát vào tối thứ 7 hàng tuần trên YouTube bắt đầu từ ngày 18/8.

Đây là lần đầu tiên Phạm Quỳnh Anh hát nhạc Lam Phương. Chính vì thế, dự án lần này khiến người hâm mộ của cô không khỏi tò mò xen lẫn háo hức. Bên dưới chia sẻ của Phạm Quỳnh Anh, khán giả đặt ra khá nhiều câu hỏi về dự án và chờ đợi những bản thu đặc biệt từ dự án này.

Dòng trạng thái trên trang cá nhân của nữ ca sĩ Phạm Quỳnh Anh.

Được biết, dự án Lam Phương - The Gift do ca sĩ Hoàng Hiệp cùng nhóm bạn tại Mỹ khởi xướng, xuất phát từ tình yêu dành cho những ca khúc của nhạc sĩ Lam Phương. Ê kíp đã chọn những địa điểm đẹp tại Mỹ để ca sĩ cùng ban nhạc có thể thăng hoa trong những tình khúc Lam Phương.

Phạm Quỳnh Anh được chọn là nghệ sĩ xuất hiện xuyên suốt các tập và cô phải đi về liên tục giữa Việt Nam và Mỹ để thực hiện phần ghi hình, thu tiếng trực tiếp tại Mỹ.

Trên trang cá nhân, Phạm Quỳnh Anh chia sẻ: “Mình luôn tin vào hai chữ nhân duyên và cám ơn anh Hoàng Hiệp - người anh đã cùng đồng hành với nhiều bước ngoặt quan trọng trong cuộc đời mình và là người se duyên cho cuộc gặp gỡ trong âm nhạc giữa mình và nhạc sĩ Lam Phương. Thật là một niềm vinh hạnh quá lớn lao trong sự nghiệp ca hát của mình”.

Nữ ca sĩ cho biết thêm, khi Hoàng Hiệp đặt vấn đề mời tham gia dự án lần này, cô vô cùng bất ngờ bởi trước nay, nữ ca sĩ chưa từng thử sức với dòng nhạc này.

Hiện tại nữ ca sĩ đang có mặt tại Mỹ để thu âm và ghi hình cùng ca sĩ Hoàng Hiệp cho chuỗi live music video này. Cô cũng úp mở về một buổi ra mắt dự án đặc biệt nhất từ trước đến nay sẽ diễn ra vào ngày 15/8 tới đây tại Việt Nam.

Chia sẻ

Bài viết

Diệu Anh

BÌNH LUẬN