Âm Nhạc

Phạm Đình Thái Ngân: 'Tôi mong một ngày được song ca cùng chị Mỹ Tâm'

Thanh Phúc
Chia sẻ

Phạm Đình Thái Ngân chia sẻ khi ra mắt MV cùng thời điểm với "chị đẹp" Mỹ Tâm.

Sau Yêu nhau nhé bạn thân được phát hành cuối tháng 7/2020, ca sĩ Phạm Đình Thái Ngân trở lại đường đua Vpop “chốt sổ” 2020 của mình bằng MV Tay nắm tay rời. Đây là bài hát đầu tiên Phạm Đình Thái Ngân sáng tác mang hơi hướng ngũ cung của Trung Quốc.

Phạm Đình Thái Ngân cho biết: “Những ca khúc trước tôi tự thấy mình đã hơi tham lam, có ý tưởng gì cũng bỏ vào hết một ca khúc nên nhiều khi nghe bị mệt vì quá nhiều ý còn Tay nắm tay rời là một ca khúc vừa đơn giản về ca từ cũng như giai điệu. Đây là một ca khúc dễ nghe, dễ nhớ, và tôi tin là khán giả sẽ ấn tượng ngay từ những giai điệu đầu tiên”.

Về phần MV lúc đầu Ngân và ekip dự tính sẽ là một MV cổ trang nhưng rồi sau khi bàn bạc, e-kip đã quyết định làm MV thành một câu chuyện được lấy cảm hứng từ một cuốn tiểu thuyết. MV kể về một đôi vợ chồng trẻ mắc chứng bệnh vô sinh mong muốn tìm một thầy lang giỏi ở trong một ngôi làng để chữa trị và xảy ra nhiều bi kịch.

Dù là MV của bản thân nhưng Phạm Đình Thái Ngân không được đảm nhiệm vai chính mà chỉ tham gia vào vai phụ xuất hiện ngắn ngủi trên MV vì gương mặt Ngân quá baby, rất trẻ nên không phù hợp với vai thầy thuốc tâm lý nặng. 

Chia sẻ về điều này, Phạm Đình Thái Ngân thừa nhận đó là ưu điểm nhưng cũng là khuyết điểm của mình. Về tuổi nghề, Ngân tuy đã ở lứa “trung bình lớn” nhưng ngoại hình lại ở lứa “trung bình nhỏ” nên dù cũng thích phong cách đĩnh đạc nhưng Ngân tự biết gương mặt của mình không cho phép “biến hình” để già đi được.

Phạm Đình Thái Ngân cũng cho biết, dù đã hát nhiều thể loại nhạc và đặc biệt yêu thích hip hop, nhưng từ 2020 Phạm Đình Thái Ngân quyết định chọn Pop ballad cho con đường âm nhạc của mình. Những sản phẩm chính được đầu tư nhất của Ngân thời gian tới sẽ ưu tiên dành cho Pop ballad vì đến thời điểm này, khán giả đã nhìn nhận Ngân là một ca sĩ hát Pop ballad và Ngân muốn làm tốt nhất những gì đã được công nhận. 

Dù ra MV cùng ngày với “chị đẹp” Mỹ Tâm nhưng bản thân Phạm Đình Thái Ngân khá thoải mái về sự “đụng độ” này. "Ngân quan niệm mỗi nghệ sĩ sẽ có một con đường riêng, nếu cứ nhìn vào những sản phẩm khác của các anh chị lớn đi trước mình, nổi tiếng và mạnh hơn mình về tất cả mọi mặt để né thì không biết khi nào mình mới dám ra sản phẩm của mình. Ngân chỉ muốn làm tốt nhất những gì mình có thể, nếu sản phẩm của mình tốt rồi khán giả cũng sẽ nghe và đón nhận mình chứ không vì thế mà khán giả sẽ bỏ rơi mình. Bản thân Thái Ngân cũng hay nghe và hát nhạc của chị Mỹ Tâm, đặc biệt là ca khúc Ước gì. Dù là một ca khúc đã rất lâu của chị Mỹ Tâm nhưng Ngân vẫn mong muốn có một dịp nào đó, hát song ca ca khúc Ước gì cùng chị Tâm".

Sang năm 2021 có rất nhiều dự án của năm 2020 đã bị dừng lại vì dịch Covid-19 sẽ được Phạm Đình Thái Ngân hoàn thành. Trước mắt, Phạm Đình Thái Ngân sẽ ra mắt 2 ca khúc viết cho hai bộ phim điện ảnh sẽ được ra mắt đầu năm 2021.

Xem thêm: Mỹ Tâm tái xuất với ca khúc đậm chất Latin, khoe vũ đạo trườn bò trên bàn tiệc nóng bỏng nghẹt thở

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Phúc

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất