Âm Nhạc

Âm Nhạc

Park Ji Hoon sẽ xuất hiện với tư cách là người dẫn chương trình đặc biệt trên Show! Music Core

Kiều My
Chia sẻ

Vào ngày 19, công ty quản lý Maru Entertainment cho biết Park Ji Hoon sẽ xuất hiện với tư cách là MC đặc biệt trong chương trình âm nhạc MBC Show! Music Center sẽ được phát sóng vào ngày 20.

Thong tin Park Ji Hoon xuất hiện với vai trò người dẫn chương trình của Show! Music Core đánh dấu sự trở lại của anh với vai trò MC đặc biệt sau khoảng 1 năm 3 tháng.

Park Ji Hoon sẽ xuất hiện với tư cách là người dẫn chương trình đặc biệt trên Show! Music Core Ảnh 1

Vào tháng 12 năm 2019, Park Ji hoon, người từng hoạt động với tư cách là MC đặc biệt của Show! Music Core. Park Ji Hoon nói  anh  đã tham gia vào nhiều chương trình khác nhau như Show! Music Core và Radio Star với tư cách là một MC, tự hào về khả năng tiến bộ ổn định, kỹ năng trò chuyện và phản ứng, nâng cao kỳ vọng về loại hoạt động mà nam ca sĩ sẽ thực hiện.

Park Ji Hoon sẽ xuất hiện với tư cách là người dẫn chương trình đặc biệt trên Show! Music Core Ảnh 2


Nam thần tượng Park Ji Hoon đã phát hành album đầu tiên MESSAGE vào cuối năm ngoái và tích cực quảng bá với ca khúc chủ đề GOTCHA. Lần trở lại này dự kiến ​​sẽ là một món quà đặc biệt dành cho người hâm mộ.

Park Ji Hoon sẽ xuất hiện với tư cách là người dẫn chương trình đặc biệt trên Show! Music Core Ảnh 3


Trong năm nay,  Park Ji Hoon cũng giao lưu với người hâm mộ bằng nhiều cách khác nhau với tư cách là một ca sĩ và diễn viên. Gần đây, anh đã phát hành sản phẩm âm nhạc Call U Up trên nền tảng giải trí K-pop Universe và dự kiến ​​sẽ xuất hiện với tư cách là nhân vật chính trong bộ phim truyền hình KBS2 Blue Spring from a Distance ​​phát sóng vào tháng Sáu.

Park Ji Hoon sẽ xuất hiện với tư cách là người dẫn chương trình đặc biệt trên Show! Music Core Ảnh 4Show! Music Core với MC đặc biệt Park Ji Hoon sẽ được phát sóng vào lúc 17h40 ngày 20 tháng 3 (theo giờ Việt Nam).

Chia sẻ

Bài viết

Kiều My

BÌNH LUẬN