Âm Nhạc

Âm Nhạc

Park Bom nói về Dara và màn kết hợp 2019: 'Cô ấy thực sự rất chân thành!'

Thủy Tiên Trần
Chia sẻ

Cô nàng đã có những chia sẻ thú vị về người chị em Dara của mình.

Mới đây, nữ ca sĩ Park Bom đã tổ chức một buổi giới thiệu cho album solo của cô ấy mang tên Spring và những câu chuyện bên lề xung quanh câu chuyện sản xuất album. Và chắc chắn, những thông tin Park Bom chia sẻ không thể nào thiếu câu chuyện hợp tác cùng với người chị em đã từng cùng hoạt động trong nhóm 2NE1, đó chính là Dara.

Dara góp mặt trong MV comeback của Park Bom.

MV Spring Park Bom kết hợp cùng Dara.

Khi được hỏi về cảm xúc cho lần hợp tác này với Dara, Park Bom đã không ngần ngại mà trả lời: “Dara thật sự rất chân thành. Khi ngay từ lần đầu tôi gọi cho cô ấy và nói rằng tôi thực sự muốn cô ấy góp giọng trong bài hát tái xuất lần này, cô ấy đã đồng ý nhận lời mà không cần suy nghĩ“.

Park Bom cũng tiếp tục chia sẻ: “Hôm nay, cô ấy không đến đây được nhưng cũng không quên gửi tin nhắn chúc mừng và động viên tôi. Cô ấy luôn biết cách động viên và an ủi tôi trong mọi trường hợp. Tôi thật sự biết ơn về điều đó”.

Park Bom cũng không quên nhắn nhủ mọi người hãy dành tình cảm cho album comeback lần này của cô nàng cùng ca khúc chủ đề Spring. Chúc cho màn comeback solo lần này của Park Bom gặt hái được nhiều thành công nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên Trần

BÌNH LUẬN