Âm Nhạc

Âm Nhạc

Chủ nhân hit 'Người Âm Phủ' Osad xác nhận tham dự vòng chung kết ‘Miss University NHG 2020’ tại ĐH Hoa Sen

Thủy Tiên Trần
Chia sẻ

Osad sẽ là cái tên tiếp theo sẵn sàng bùng nổ ĐH Hoa Sen tại vòng chung kết Miss University NHG 2020.

Cuộc thi Miss University NHG 2020 là sân chơi dành riêng cho nữ sinh của 4 trường đại học nằm trong hệ thống giáo dục Nguyễn Hoàng (NHG) bao gồm Đại học Quốc tế Hồng Bàng, Đại học Hoa Sen, Đại học Gia Định và Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu.

Vòng chung kết “Hoa khôi sinh viên NHG 2020” diễn ra tại các trường đại học từ ngày 27/12/2019 - 12/01/2020 sẽ là cuộc đua tranh gay cấn giữa các nữ sinh. Bên cạnh sự tỏa sáng của các thí sinh ở các phần thi, rất nhiều những ca sĩ nổi tiếng cũng sẽ mang đến những sân khấu ấn tượng cho đêm chung kết này. Tại ĐH Hoa Sen, đêm chung kết ngày 12/01/2020 sẽ tiếp tục chào đón nam ca sĩ Osad.

Osad tham dự chung chung kết Hoa khôi sinh viên NHG 2020 ĐH Hoa Sen.

Anh chàng Osad được biết đến với bản hit Người Âm Phủ.

Anh chàng Osad được biết đến với bản hit Người Âm Phủ từng “làm mưa làm gió” một thời. Nam ca sĩ nhận được sự thu hút của người hâm mộ bởi ngoại hình điển trai và tính cách vui vẻ của mình. Khả năng rap cũng nhưng bản lĩnh sân khấu của Osad cũng nhận được những phản hồi tích cực. Chưa bao giờ ngưng làm mới mình, Osad luôn chinh phục những thể loại, cá tính âm nhạc mới. Đến với vòng chung kết “Hoa khôi sinh viên NHG 2020” tại ĐH Hoa Sen, Osad hứa hẹn sẽ bùng nổ nhiệt tình cùng với các bạn thí sinh cũng như khán giả.

Osad hứa hẹn bùng nổ tại đêm chung kết.

Cập nhật thông tin về cuộc thi Hoa khôi sinh viên NHG 2020 của trường ĐH Hoa Sen tại đây.

Cuộc thi “Hoa khôi sinh viên NHG 2020” là sân chơi dành riêng cho nữ sinh của 4 trường đại học nằm trong hệ thống giáo dục Nguyễn Hoàng (NHG) bao gồm Đại học Quốc tế Hồng Bàng, Đại học Hoa Sen, Đại học Gia Định và Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu.

Nhằm tìm kiếm và tôn vinh những gương mặt sinh viên tiêu biểu các trường đại học thuộc NHG, Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng (NHG) phối hợp với Công ty Cát Tiên Sa tổ chức cuộc thi “Hoa khôi sinh viên NHG 2020”.

Đây là cuộc thi dành riêng cho sinh viên đang theo học tại 4 trường đại học thuộc hệ thống giáo dục NHG: Đại học Quốc tế Hồng Bàng, Đại học Hoa Sen, Đại học Gia Định và Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu.

Cuộc thi nhằm tôn vinh vẻ đẹp của nữ sinh viên, đặc biệt là vẻ đẹp trí tuệ, tài năng, sự tự tin, năng động, cổ vũ động viên sinh viên tích cực trong học tập, tham gia các hoạt động xã hội, cộng đồng, có tấm lòng nhân ái, biết yêu thương và chia sẻ.

Thí sinh đạt ngôi vị cao nhất sẽ giành được những giải thưởng vô cùng giá trị như sau: 

- Hoa khôi: 100 triệu đồng và vương miện (50 triệu đồng tiền mặt và 50 triệu đồng học bổng).

- Á khôi: 30 triệu đồng (15 triệu đồng tiền mặt và 15 triệu đồng học bổng).

- 8 thí sinh lọt TOP 10: 3 triệu đồng/giải.

Để xem thêm các thông tin khác, mời các bạn sinh viên xem tại fanpage và website tại các trường Đại học trên.

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên Trần

BÌNH LUẬN