Âm Nhạc

Âm Nhạc

Tạm gác lại những màn 'thả thính', Osad cho ra mắt nhạc phim với tên cực gắt

Anh Min
Chia sẻ

Một ca khúc đầy khí chất dành cho hội chị em #BBDL

#BBDL

Mới đây, Osad vừa cho ra mắt ca khúc #BBDL – cũng là OST chủ đề cho phim Bánh bèo hữu dụng của đạo diễn Nguyễn Nguyên Hoàng. Được xem qua kịch bản và nắm được tinh thần của định dạng phim original series mang tên Bánh bèo hữu dụng nên Osad đã nghĩ ra cái tên nói láy để đặt cho ca khúc là #BBDL. Trong sáng tác đậm chất rap – hiphop lần này, anh đưa vào những chất liệu ngôn ngữ hình tượng hoá và khen ngợi “hội chị em bánh bèo”.

Anh chàng cho biết rất bất ngờ khi nhận được lời đề nghị của đàn chị Trác Thuý Miêu với nhà sản xuất phim tin tưởng giao cho mình trọng trách viết nhạc chủ đề cho phim.

Phim Bánh bèo hữu dụng với bộ ba Trác Thuý Miêu – Thanh Hoa (Thanh Sói trong tác phẩm điện ảnh Hai Phượng, Lê Chi Na ) sẽ phát sóng từ 18/06 trên nền tảng giải trí công nghệ. “Môi đỏ chứng tỏ yêu bản thân, bánh bèo khi đã máu không gì có thể cản chân,ở nhà bánh bèo làm chủ cả căn bếp,nhưng ra đường thì nhào vô đây chị cân hết” là một đoạn tiêu biểu trong ca khúc. Osad chia sẻ: “Đây cũng là lần đầu anh muốn thử sức khi viết nhạc phim và tự sản xuất âm nhạc, hoà âm với những gì mình học được thời gian gần đây”.

Thời gian này, rapper 23 tuổi đang rất hứng thú với công việc sáng tác và chuẩn bị cho các hoạt động sắp tới của mình.

Osad hy vọng #BBDL khán giả nghe sẽ không thấy “gắt“ như cái tên của nó, ca khúc mang được hơi thở và dấu ấn riêng vào ngôn ngữ của phim ảnh.

Osad mong khán giả cũng như fan sẽ đón nhận và luôn ủng hộ mình.

Chia sẻ

Bài viết

Anh Min

BÌNH LUẬN