Âm Nhạc

Âm Nhạc

Orange và LyLy có động thái đầu tiên sau khi phía Châu Đăng Khoa đâm đơn khởi kiện, đòi bồi thường 15.5 tỷ đồng

Đậu Đậu
Chia sẻ

Chia sẻ mới nhất của Orange và LyLy trước đơn kiện từ Châu Đăng Khoa khiến nhiều người chú ý.

Vừa qua, cộng đồng mạng tiếp tục xôn xao trước thông tin công ty Châu Đăng Khoa chính thức khởi kiện "gà cũ" là Orange và LyLy. Trước đó, phía Châu Đăng Khoa từng tiết lộ sẽ không chia sẻ thêm bất cứ điều gì trên mạng xã hội mà sẽ nhờ pháp luật can thiệp để giải quyết, chứ sẽ không "đôi co online".

Trước thông tin này, Orange và LyLy mới đây đã có những chia sẻ thu hút sự chú ý từ khán giả. Cụ thể, trên trang cá nhân, Orange đã đăng tải một bức ảnh mới kèm dòng caption: "It's okay not to be okay" (Tạm dịch: Không sao đâu). Trong khi đó, LyLy cũng có hành động tương tự Orange, nhưng dòng caption lại là câu hát nổi tiếng trong ca khúc Stronger của Kelly Clarkson: "What doesn't kill you make you stronger" (Tạm dịch: Điều gì không giết chết được bạn thì sẽ làm bạn mạnh mẽ hơn".

Có thể thấy được rằng, vả Orange và LyLy đều không quá nao núng trước đơn tố tụng từ phía Châu Đăng Khoa. Trước đó, 2 nữ ca sĩ này đã nhận được sự ủng hộ lớn từ cộng đồng mạng bằng những bài đăng với câu từ đanh thép, sắc sảo. Tuy nhiên, chưa biết trước tình huống mới này, Orange và LyLy sẽ đứng ra giải quyết thế nào.

Tối 3/7, tranh chấp giữa công ty Super Brothers của Châu Đăng Khoa và 2 "gà" cũ Lyly và Orange một lần nữa được thổi bùng lên. Cụ thể, TAND Quận 7 đã thụ lý đơn khởi kiện từ công ty này. Trong đó, nguyên nhân khiến phía Châu Đăng Khoa phẫn nộ là vì Lyly và Orange "đã tự ý đăng, phát công khai các thông tin của hợp đồng lên mạng xã hội Facebook và trên một trang tin mạng", Super Brothers cho biết hành động này gây ảnh hưởng xấu đến uy tín của công ty, ảnh hưởng đến danh dự, nhân phẩm, uy tín của ban lãnh đạo và bà V là quản lí ca sĩ. 

Đồng thời, Super Brothers cho rằng Orange và Ly Ly đã tự ý nhận hàng loạt hợp đồng biểu diễn mà không thông qua sự chấp nhận của công ty, không tham dự cuộc họp trao đổi về việc chấm dứt hợp đồng. Vì vậy, phía công ty yêu cầu đối phương bồi thường thiệt hại cùng tiền phạt vi phạm hợp đồng, tổng cộng hơn 15,5 tỉ đồng, cũng như yêu cầu họ phải cải chính, xin lỗi công khai trên facebook và một trang tin mạng. 

Xem thêm: NÓNG: Phía Châu Đăng Khoa đâm đơn kiện lên Toà án, buộc phía Orange - Lyly bồi thường lên đến 15,5 tỷ

Chia sẻ

Bài viết

Đậu Đậu

BÌNH LUẬN