Âm Nhạc

Âm Nhạc

Orange gặp 'sự cố' khi mải mê nhắc đến 'người yêu cũ' trên sân khấu

Bình Nguyên
Chia sẻ

Orange cũng không lường trước được việc này!

Nổi tiếng với giọng hát nội lực cùng tính cách dí dỏm, hài hước. Orange ngày càng nhận được nhiều tình cảm yêu mến từ phía khán giả mỗi khi đứng trên sân khấu. Mới đây, cộng đồng mạng không khỏi bất ngờ khi nữ ca sĩ đã đăng tải đoạn clip trình diễn tại một đêm nhạc, đáng chú ý chính là khoảnh khắc Orange bất ngờ gặp phải một "sự cố" ngay trong phần biểu diễn của mình.

Orange gặp 'sự cố' khi mải mê nhắc đến 'người yêu cũ' trên sân khấu Ảnh 1

Có thể thấy, trong đoạn clip được đăng tải, Orange đã có một sân khấu biểu diễn ngập tràn cảm xúc với ca khúc Giấc mơ có thật. Một ca khúc làm nên tên tuổi của Lệ Quyên, thế nhưng khi được Orange thể hiện với giọng hát bay bổng cùng cách luyến láy mới mẻ, hiện đại đã làm cho ca khúc này một phần nào đó đến được hơn với nhiều đối tượng khán giả nghe nhạc. 

Giọng hát da diết, nông nàn của Orange khi "thổi hồn" vào một bản hit của Lệ Quyên đã khiến khán giả không khỏi xao xuyến. Không chỉ say sưa hát, Orange còn ghi điểm khi thân thiện vẫy tay chào khán giả. 

Orange gặp 'sự cố' khi mải mê nhắc đến 'người yêu cũ' trên sân khấu Ảnh 2

Đáng chú ý, khi đang hát dở dang thì Orange bất ngờ gặp phải một tình huống "dở khóc dở cười" khi bị sặc ngay trên sân khấu. Gương mặt và biểu cảm không thể nào hài hước hơn của Orange khi gặp 'sự cố" khiến ai nấy cũng đều phải ôm bụng cười. 

Orange gặp 'sự cố' khi mải mê nhắc đến 'người yêu cũ' trên sân khấu Ảnh 3

Thế nhưng, với bản lĩnh sân khấu dày dặn, Orange đã có cách xử lý đầy thuyết phục khi xin band nhạc cho mình được hát lại từ đầu. Không những vậy, nữ ca sĩ còn hài hước trò chuyện cùng khán giả: "Bị sặc mọi người, tự nhiên uống nước chi cho bị sặc vậy!. Tui biết tại sao rồi, nhắc đến người yêu cũ cho nên trời quả báo. Không nhắc nữa, tự hứa từ giờ trở đi không bao giờ nhắc nữa.....", ngay lập tức khán giả đã dành cho Orange tràng pháo tay vô cùng nồng nhiệt để khích lệ thêm tinh thần cho Orange sau "sự cố" nhắc đến người yêu cũ.

Orange gặp 'sự cố' khi mải mê nhắc đến 'người yêu cũ' trên sân khấu Ảnh 4

Không chỉ thường xuyên góp mặt trên nhiều sân khấu âm nhạc lớn, Orange cũng là một cái tên chăm chỉ của Vpop khi cho ra loạt ca khúc thành công không kém bản hit debut Người lạ ơi như: Tình nhân ơi, Chân ái, Em hát ai nghe, Lời tự sự,.... đều nhận được nhiều sự yêu thích từ khán giả nghe nhạc. 

Orange gặp 'sự cố' khi mải mê nhắc đến 'người yêu cũ' trên sân khấu Ảnh 5

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Orange!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN