Âm Nhạc

Orange đứng chung sân khấu với 'nữ hoàng nhạc phim' Baek Ji Young

Minh Quân
Chia sẻ

Đây là lần đầu tiên Orange quay lại Hàn Quốc biểu diễn kể từ khi nhận giải MAMA 2018.

Ngày 29/9, Orange đã lên đường sang Hàn Quốc chuẩn bị cho buổi diễn tại Hàn Quốc. Nữ ca sĩ góp mặt trong dàn line-up đại diện Việt Nam biểu diễn trong lễ hội We Are Together - Chúng Ta Là Một.

Orange đứng chung sân khấu với 'nữ hoàng nhạc phim' Baek Ji Young Ảnh 1

Chương trình nằm trong nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 30 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Hàn Quốc. Cô nàng sẽ đứng cùng sân khấu với một trong những giọng ca huyền thoại của Hàn Quốc - “nữ hoàng nhạc phim” Baek Ji Young tại sự kiện này.

Orange đứng chung sân khấu với 'nữ hoàng nhạc phim' Baek Ji Young Ảnh 2

Tháng 5 năm nay, Orange cũng đã tham gia một chương trình trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 30 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt - Hàn: Kpop Lovers Festival tổ chức tại Hà Nội. Video biểu diễn Playing With Fire (BLACKPINK) của Orange tại đêm nhạc đã gây sốt trên mạng xã hội và nhận về “cơn mưa lời khen” từ các fan Kpop, bao gồm cả fandom BLACKPINK. 

Sự kiện tại Hàn Quốc sắp tới, chủ nhân ca khúc Khi Em Lớn được mong chờ sẽ đem đến màn trình diễn bùng nổ, gây ấn tượng mạnh với khán giả nước bạn.

Orange đứng chung sân khấu với 'nữ hoàng nhạc phim' Baek Ji Young Ảnh 3

Đây là lần đầu tiên Orange trở lại Hàn Quốc biểu diễn kể từ khi tham dự lễ trao giải Mnet Asian Music Awards 2018. Năm đó, nữ ca sĩ đã xuất sắc nhận giải thưởng Best New Asian Artist (Nghệ sĩ châu Á mới xuất sắc nhất) và có phần trình diễn bằng cả hai ngôn ngữ Việt Nam - Hàn Quốc. 

Bên cạnh việc gây bất ngờ với bạn bè quốc tế khi có thể hát và phát biểu lưu loát bằng tiếng Hàn, Orange còn tạo nên khoảnh khắc “để đời” khi trượt chân ngã khi lên nhận giải và được “center quốc dân” Kang Daniel đưa tay ra đỡ. Cú té ngã của Orange đã trở nên viral thời điểm đó và đôi lúc vẫn được “đào lại” trên các trang mạng xã hội đến tận bây giờ.

Orange đứng chung sân khấu với 'nữ hoàng nhạc phim' Baek Ji Young Ảnh 4

Năm 2022, dù chưa trở lại sản phẩm chính thức nào nhưng khán giả vẫn đều đặn nhìn thấy Orange qua các dự án hay ca khúc hợp tác cùng các nghệ sĩ khác.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất