Âm Nhạc

Âm Nhạc

Không chỉ BlackPink, Orange còn 5 lần 7 lượt chứng minh là fan cứng của girlgroup Kpop đình đám này

Thụy Hân
Chia sẻ

Có lẽ bên cạnh làm ca sĩ, Orange còn là một fan cứng của âm nhạc Hàn Quốc.

Gần đây, đoạn clip nữ ca sĩ Orange trình diễn ca khúc Playing With Fire của nhóm nhạc Hàn BlackPink đã được chia sẻ mạnh mẽ và nhận được rất nhiều lời khen. Cô nàng cũng đã không ít lần thể hiện sự ủng hộ và yêu thích của mình dành cho BlackPink. 

Và đáng chú ý hơn, không chỉ BlackPink, Orange còn 5 lần 7 lượt chứng minh là fan cứng của EXID - girlgroup hàng đầu gen 3. 

Orange còn 5 lần 7 lượt chứng minh là fan cứng của EXID.

Theo đó, Orange có thể nói là một trong những nghệ sĩ Vpop là fan cứng của âm nhạc Hàn Quốc và cô cũng không ít lần cho thấy được sự ủng hộ nhiệt tình của mình với nhóm nhạc EXID. Orange từng chia sẻ công khai là LEGGO (fandom của EXID) và từng là thành viên năng nổ trong group fan nổi tiếng C.hết Cười Cùng EXID.

Orange 
Nhóm EXID.

Orange cũng từng tham gia và thậm chí là biểu diễn tại offline EXID. Và đến năm 2018, nữ ca sĩ cũng từng rất sung sướng hạnh phúc khi trở thành một fangirl thành công khi được trình diễn chung sự kiện với EXID năm 2018. Cô còn từng kể câu chuyện rằng đu idol ở sân bay đến độ... đứt dép. 

Orange từng được diễn cùng sự kiện với EXID.

Và tất nhiên, khi có dịp ngẫu hứng ca hát, Orange cũng rất thường hay cover các bài hát của EXID theo hình thức "cây nhà lá vườn" với micro là chiếc vá múc canh. Tuy mọi thứ đều rất đơn giản mộc mạc nhưng rất đúng tinh thần của một fan girl.

Những đoạn clip này khi được chia sẻ trở lại trên mạng xã hội đã giúp cho Orange nhận được những phản hồi tích cực. Và hơn hết là một số fan cũng rất bất ngờ khi không nghĩ nữ ca sĩ cũng là fan cứng của EXID như thế.

Orange cũng từng từng thắng giải MAMA Best New Asian Artist (Vietnam), tham dự và trình diễn tại lễ trao giải danh tiếng của Kpop này.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới nhất về các nghệ sĩ trong và ngoài nước!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN