Âm Nhạc

Âm Nhạc

Hậu rời công ty, Onionn bất ngờ úp mở chuyện tái hợp Sơn Tùng?

Minh Quân
Chia sẻ

Chia sẻ của Onionn khiến người hâm mộ không khỏi tò mò.

Mới đây, Onionn đã bất ngờ đăng tải trên trang cá nhân hình ảnh về một bản hợp đồng khai thác hình ảnh nghệ sĩ, cho thấy nam producer đã có cho mình một kế hoạch mới hậu rời công ty Sơn Tùng.

Tuy nhiên, điều khiến nhiều người tò mò chính là phần tên nghệ sĩ hợp tác đã bị che đi và chỉ để lộ ra chữ M. Chính điều này đã làm cho không ít khán giả cảm thấy tò mò, phải chăng Onionn sẽ có màn tái hợp với Sơn Tùng M-TP  sau khoảng thời gian xa cách?

Hậu rời công ty, Onionn bất ngờ úp mở chuyện tái hợp Sơn Tùng? Ảnh 1

Tuy nhiên, đây cũng chỉ là dự đoán từ mộ bộ phận dân mạng bởi thông tin được Onionn hé lộ còn quá ít. Nhưng có thể tin rằng với tư duy âm nhạc của nam producer thì việc đặt bút ký hợp đồng chắc chắn sẽ đi kèm những bảo chứng về mặt chất lượng sản phẩm, âm nhạc.

Hậu rời công ty, Onionn bất ngờ úp mở chuyện tái hợp Sơn Tùng? Ảnh 2

Ngày 5/1/2022, trên trang Facebook của mình, nam producer Onionn bất ngờ đăng tải một bài viết dài với nội dung thông báo sẽ chính thức rời khỏi công ty của Sơn Tùng là M-TP Entertainment. 

Onionn được biết đến là một trong những producer "ruột" của Sơn Tùng, cùng nhau làm việc và cho ra mắt nhiều sản phẩm ấn tượng. Hành trình Onionn gắn bó với công ty Sơn Tùng cũng đã được 3 năm và đã đến lúc anh "cần cho phép bản thân được làm mới mình dưới góc cạnh là một nghệ sĩ âm nhạc". 

Hậu rời công ty, Onionn bất ngờ úp mở chuyện tái hợp Sơn Tùng? Ảnh 3

Nam producer nhấn mạnh rằng hành trình của mình cùng với M-TP Entertainment kết thúc tốt đẹp. Onionn cũng rất trân trọng những gì mình đã nhận được từ phía công ty và mong mọi người vẫn ủng hộ M-TP Entertainment cũng nhưng chính anh trong chặng đường sắp tới. 

Hậu rời công ty, Onionn bất ngờ úp mở chuyện tái hợp Sơn Tùng? Ảnh 4
Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN