Âm Nhạc

Âm Nhạc

Fan 'tròn xoe mắt' khi hay tin 'Ông trùm tình ca bất hủ' chiêu mộ thành công Soyeon (T-ara)

Hải Thanh
Chia sẻ

Vẫn biết Soyeon đa tài, nhưng cú bắt tay liệu có khiến fan yên tâm?

Mới đây công ty giải trí Think Entertainment tuyên bố đã chiêu mộ thành công Soyeon cựu vocal của nhóm T-ara. Họ lên tiếng trước các phương tiện truyền thông rằng sẽ hợp tác độc quyền với nữ ca sĩ, bên cạnh đó công ty "chắc như đinh đóng cột" rằng sẽ hỗ trợ nhân tài mới tối đa để cô có thể phát huy quảng bá hình ảnh trong nhiều lĩnh vực.

Công bố mới này khiến fan vừa yên tâm vừa ngờ vực về cam kết đến từ công ty chủ quản mới, rằng liệu họ sẽ làm gì để phát huy tài năng cho Soyeon trong khi thế mạnh của họ lại là dòng nhạc Trot. Rất có thể sẽ là một Soyeon “sến mỹ miều” với dòng nhạc bất hủ, bởi trong giọng hát cô nàng vốn đã sở hữu sự đằm thắm và tinh tế cần thiết của một nghệ sĩ Trot. Tuy nhiên, cũng có thể sẽ không ít khán giả cần một điều gì đó tươi mới hơn.

Trước đó khi còn hoạt động cùng T-ara, nữ ca sĩ đã gây được cảm tình lớn đối với công chúng nhờ vẻ ngoài dễ thương và giọng hát không có chỗ chê. “Thành viên hụt SNSD” cũng được đánh giá là một nhân tố tài năng trong giới giải trí khu vực nhờ sở hữu phẩm chất của một nghệ sĩ đa di năng, bao trọn các lĩnh vực từ ca hát tới diễn xuất, thậm chí là cả MC, người mẫu...

Chia sẻ

Bài viết

Hải Thanh

BÌNH LUẬN