Âm Nhạc

Âm Nhạc

Ông Nawat - Chủ tịch MGI cũng mê mẩn giọng hát Thùy Tiên, còn đăng story cực đáng yêu về nàng hậu

Minh Quân
Chia sẻ

Thùy Tiên đích thị là "con cưng" của ông Nawat.

Tối 4/12, đêm chung kết Miss Grand International 2021 đã diễn ra tại Thái Lan. Đại diện của Việt Nam tại một trong những đấu trường sắc đẹp lớn nhất thế giới lần này là Nguyễn Thúc Thùy Tiên.

Không làm khán giả thất vọng, Thùy Tiên luôn thể hiện phong độ ổn định, gây ngạc nhiên năng lượng mạnh mẽ, nhiệt huyết, liên tục tiến sâu và trở thành Tân Hoa hậu Hòa bình thế giới. Cô cũng là người Việt Nam đăng quang ngôi vị cao nhất tại Miss Grand International.

Ông Nawat - Chủ tịch MGI cũng mê mẩn giọng hát Thùy Tiên, còn đăng story cực đáng yêu về nàng hậu Ảnh 1

Sau khoảnh khắc đăng quang, nhiều người cũng tò mò hơn về nàng hoa hậu đầy xuất sắc này. Đặc biệt, những đoạn clip khoe giọng hát của Thùy Tiên cũng khiến nhiều người thích thú vì sự đa tài của cô nàng này.

Ông Nawat - Chủ tịch MGI cũng mê mẩn giọng hát Thùy Tiên, còn đăng story cực đáng yêu về nàng hậu Ảnh 2

Mới đây, netizen đã phát hiện ra ông Nawat Itsaragrisil - Nhà sáng lập kiêm chủ tịch Miss Grand International cũng là một người yêu mến giọng hát Thùy Tiên. Cụ thể, trên story của Instagram cá nhân, ông Nawat đã đăng tải đoạn clip Thùy Tiên vừa đánh đàn vừa hát ca khúc Hạ còn vương nắng cực ngọt ngào. Có thể thấy được thông qua hành động này phần nào chứng minh Thùy Tiên đích thị là "con cưng" của ông Nawat. Trước đó, ông cũng từng dành nhiều lời khen ngợi cho sự thể hiện ấn tượng của đại diện Việt Nam.

Là một trong những cái tên làm rạng danh Việt Nam trên đấu trường sắc đẹp quốc tế, Thùy Tiên chắc chắn sẽ còn tỏa sáng lâu dài trong tương lai. Hãy cùng theo dõi hoạt động của Thùy Tiên trong nhiệm kỳ đầy vinh quang và tự hào của cô gái tài năng này nhé!

Ông Nawat - Chủ tịch MGI cũng mê mẩn giọng hát Thùy Tiên, còn đăng story cực đáng yêu về nàng hậu Ảnh 3
Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN