Âm Nhạc

'Đội trưởng đội spoil' gọi tên Baekhyun (EXO): Tiết lộ bài mới từ 5 năm trước, tiếc là… không ai quan tâm!

Điệp phan
Chia sẻ

Các fan vừa phát hiện ra Baekhyun đã tiết lộ về màn comeback solo thứ 2 của mình tận...5 năm trước những không ai phát hiện ra.

BAEKHYUN 백현 ‘Candy’ MV Teaser #1

Ngày 25/05/2020, Baekhyun chính thức trở lại lại mini album solo thứ 2 mang tên Delight cùng ca khúc chủ đề Candy, với sự thành ông của màn debut solo, ở lần comeback này Baekhyun hứa hẹn cũng đạt được những thành tích đáng nể khác. Baekhyun sở hữu giọng hát nội lực cùng khả năng truyền cảm cao, bên cạnh đó, giọng ca chính của EXO cũng có thể biến hóa ở nhiều concept khác nhau khiến người hâm mộ không khỏi tò mò về phong cách âm nhạc ở lần trở lại này của anh chàng.

Baekhyun chính thức trở lại với mini album solo thứ 2 mang tên Delight cùng ca khúc chủ đề Candy.

Những tưởng màn solo của Baekhyun chỉ mới được lên kế hoạch trong khoảng 2 năm đổ lại nhưng mới đây, người hâm mộ không khỏi bất ngờ khi thấy tên ca khúc chủ đề Candy xuất hiện trên chiếc áo Baekhyun mặc trong MV Call Me Maybe của EXO được phát hành…5 năm trước.

Trong MV chỉ mình Baekhyun mặc chiếc áo in dòng chữ này thay vì dòng chữ Call Me Baby như những thành viên khác, điều này càng chứng minh đây chính là “hint” cho màn comeback solo của Baekhyun sắp tới. Tuy nhiên, đây cũng có thể là một sự trùng hợp ngẫu nhiên, người hâm mộ đùa rằng Baekhyun chính là “ông tổ ngành spoil” khi tiết lộ màn solo của mình trước cả 5 năm, mặc dù thực hư sự việc này không thể xác minh nhưng cũng đã mang đến “trận cười” cho các fan của Baekhyun vì sự trùng hợp đáng yêu này.

Baekhyun mặc chiếc áo có chữ Candy trong MV Call Me Baby.

Baekhyun là thành viên duy nhất mặc chiếc áo này…

chứ không phải dòng chữ Call Me Baby như những thành viên khác.

MV Candy chính thức “ra lò” vào ngày 25/05/2020 tới trước sự chờ đợi của đông đảo người hâm mộ, thông qua đoạn teaser cũng có thể thấy Baekhyun sẽ mang đến một ca khúc đầy màu sắc và tươi sáng, hình tượng của Baekhyun cũng thay đổi rất linh hoạt qua từng sản phẩm âm nhạc, nhẹ nhàng với ca khúc debut solo City Lights, dữ dội khi hoạt động cùng SuperM, sự “thiên biến vạn hóa” của Baekhyun trong Candy sắp tới cũng hứa hẹn khiến nhiều người hâm mộ bất ngờ.

MV Candy chính thức “ra lò” vào ngày 25/05/2020.

Chia sẻ

Bài viết

Điệp phan

Tin mới nhất