Âm Nhạc

Âm Nhạc

Ông Cao Thắng và Winnie hóa 'fan cứng', âm thầm đứng cổ vũ Đông Nhi diễn với biểu cảm cực dễ thương!

Bình Nguyên
Chia sẻ

Biểu cảm của Winnie chiếm hết spotlight rồi!

Gia đình Đông Nhi - Ông Cao Thắng là một trong những tổ ấm được người hâm mộ dành nhiều tình cảm. Bởi không chỉ là hai nghệ sĩ đình đám và sở hữu lượng fan hùng hậu, mà kể từ khi "thế lực nhí" Winnie ra đời thì lượng người hâm mộ gia đình này lại tăng lên theo cấp số nhân.

Vừa qua, Đông Nhi đã có một buổi biểu diễn tại Đà Lạt trong show diễn của người đàn chị thân thiết Phạm Quỳnh Anh. Và những nhân vật "tháp tùng" nữ ca sĩ trong chuyến đi này cũng là những cái tên quen thuộc chính là Ông Cao Thắng và bé Winnie.

Trong đoạn clip ghi lại buổi tổng duyệt được các fan chia sẻ, Ông Cao Thắng cũng đã lặng lẽ đứng từ phía xa bế Winnie và cùng nhau cổ vũ cho Đông Nhi tập luyện. Điều đặc biệt, Winnie chỉ vừa cổ vũ mẹ được vài phút là nhanh chóng đưa tay ra.....đòi bé với vẻ mặt vô cùng đáng yêu

Từng nhiều lần gọi con gái là "quản lý" vì có mặt tại các buổi diễn cùng mẹ từ nhỏ, Winnie ngày càng ra dáng chuyên nghiệp khi luôn kề cạnh và quan sát xung quanh, lo lắng cho mẹ khi hát.

Trong đêm nhạc được diễn ra tối cùng ngay, Đông Nhi cũng đã gặp lại nhiều fan của mình. Tất cả đều "tay bắt mặt mừng" chứ không gặp quá nhiều vấn đề hay khoảng cách như trước. Đông Nhi và Phạm Quỳnh Anh cũng song ca trong bản mash-up Giận lòng Hạnh phúc mới đầy cảm xúc.

Phạm Quỳnh Anh trong đêm diễn tại Đà Lạt cũng đã có màn chia sẻ với khán giả về Đông Nhi khi vụ việc "thoát fan" đã làm xôn xao mạng xã hội trong thời gian gần đây.

Giọng ca Hạnh phúc mới chia sẻ: "Rất thương cô em này, có nhiều điều không được vui đã xảy ra trong thời gian vừa qua.

Thực sự chị không biết phải bảo vệ em như thế nào, chỉ có một lời rằng đôi khi trong 1 dòng status hay hoàn cảnh nào đấy không thể nào nói hết được.

Nhưng, chúng tôi là những người nghệ sĩ không bao giờ muốn làm điều gì khiến cho khán giả - những người yêu thương chúng tôi - buồn hết. Hãy thông cảm và tin tưởng cho người nghệ sĩ, được không ạ?".

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Đông Nhi! 

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN