Âm Nhạc

Âm Nhạc

Ông Cao Thắng bế Winnie đón Đông Nhi sau khi chạy show về, con gái nói một câu khiến mẹ 'sung sướng'

Minh Quân
Chia sẻ

Khoảnh khắc hạnh phúc của gia đình Đông Nhi khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Gia đình Đông Nhi - Ông Cao Thắng là một trong những tổ ấm được người hâm mộ dành nhiều tình cảm. Bởi không chỉ là hai nghệ sĩ đình đám và sở hữu lượng fan hùng hậu, mà kể từ khi "thế lực nhí" Winnie ra đời thì lượng người hâm mộ gia đình này lại tăng lên theo cấp số nhân.

Ông Cao Thắng bế Winnie đón Đông Nhi sau khi chạy show về, con gái nói một câu khiến mẹ 'sung sướng' Ảnh 1

Mới đây, mạng xã hội lại được phen thích thú trước đoạn clip ghi lại hình ảnh Ông Cao Thắng bế Winnie đứng trước cổng nhà để đón Đông Nhi sau khi nữ ca sĩ đi diễn về.

Dù đã hơn 12h khuya, nhưng hai bố con vẫn thức đón mẹ về khiến cho Đông Nhi vô cùng xúc động. Chưa hết, Winnie còn khiến Đông Nhi "mát ruột mát gan" khi liên tục khen "mẹ đẹp, mẹ xinh". Có một gia đình hạnh phúc thế này bảo sao Đông Nhi dù chạy show mệt đến mấy nhưng chỉ cần về nhà là bao nhiêu muộn phiền đều tan biến.

Dưới đoạn clip, nhiều khán giả đã để lại bình luận bày tỏ sự ngưỡng mộ dành cho gia đình hạnh phúc của Đông Nhi. Dù đã kết hôn khá lâu, thế nhưng gia đình Đông Nhi - Ông Cao Thắng luôn thể hiện tình cảm ngọt ngào, lãng mạn như một cặp vợ chồng son chính hiệu.

Ông Cao Thắng bế Winnie đón Đông Nhi sau khi chạy show về, con gái nói một câu khiến mẹ 'sung sướng' Ảnh 2

Con gái của Đông Nhi và Ông Cao Thắng có thể nói là nhóc tỳ nhận được nhiều sự quan tâm đặc biệt từ phía khán giả. Bởi không những là "con gái rượu" của bộ đôi nghệ sĩ đình đám, mà cô bé còn ghi điểm trong lòng người hâm mộ khi bộc lộ năng khiếu về nghệ thuật không hề thua kém mẹ Đông Nhi của mình.

Ông Cao Thắng bế Winnie đón Đông Nhi sau khi chạy show về, con gái nói một câu khiến mẹ 'sung sướng' Ảnh 3
Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN