Âm Nhạc

Hạnh phúc cùng Lâm Bảo Châu ở tuổi tứ tuần, Lệ Quyên tiết lộ vẫn còn thích nổi loạn

Minh Quân
Chia sẻ

Chia sẻ của Lệ Quyên khiến nhiều người thích thú.

Có thể nói, Lệ Quyên là một trong những nữ ca sĩ đắt show hát phòng trà nhất hiện nay của Vpop. Cũng chính vì vậy, khán giả đã ưu ái dành cho Lệ Quyên danh xưng "nữ hoàng phòng trà" khi các đêm nhạc của cô đều chật kín khán giả.

Hạnh phúc cùng Lâm Bảo Châu ở tuổi tứ tuần, Lệ Quyên tiết lộ vẫn còn thích nổi loạn Ảnh 1

Mới đây, Lệ Quyên tiếp tục có một vài đêm diễn ở thành phố Đà Lạt. Nữ ca sĩ cập nhật trên trang cá nhân một khoảnh khắc hát nhạc remix trong đêm diễn cùng chia sẻ: "Lâu lâu vẫn quẩy tí, gốc nhạc trẻ, nổi loạn là gốc". Đây cũng là lần hiếm hoi Lệ Quyên trình diễn những ca khúc sôi động trong các đêm diễn của mình.

Trước khi nổi tiếng với những ca khúc nhạc xưa, Lệ Quyên cũng từng là nữ ca sĩ thành công với loạt bản hit nhạc trẻ. Có lẽ do "đóng khung" bản thân quá lâu trong danh xưng "nữ hoàng phòng trà" thế nên thỉnh thoảng cá tính thời trẻ của Lệ Quyên vẫn trỗi dậy.

Không chỉ được khen ngợi về giọng hát, Lệ Quyên còn nhận được nhiều lời khen ngợi dành cho nhan sắc và thần thái điềm tĩnh nhưng lại rất sang chảnh ở tuổi tứ tuần. Nhờ vào thói quen sinh hoạt hợp lý, kết hợp với chế độ tập luyện thể hình đều đặn mà nữ ca sĩ luôn tự tin diện những bộ trang phục bó sát, lộ đường cong cơ thể quyến rũ mỗi khi đi diễn.

Hạnh phúc cùng Lâm Bảo Châu ở tuổi tứ tuần, Lệ Quyên tiết lộ vẫn còn thích nổi loạn Ảnh 2

Đặc biệt sau khi công khai hẹn hò với tình trẻ Lâm Bảo Châu, Lệ Quyên ngày càng xinh đẹp và mặn mà. Có lẽ do thăng hoa trong tình yêu nên giọng hát của nữ ca sĩ ngày càng cảm xúc và luôn nhận được sự yêu thích đặc biệt từ khán giả.

Hạnh phúc cùng Lâm Bảo Châu ở tuổi tứ tuần, Lệ Quyên tiết lộ vẫn còn thích nổi loạn Ảnh 3
Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất