Âm Nhạc

Âm Nhạc

Nữ nghệ sĩ đòi 'tới công chuyện' với TikTok vì không đăng nhập được tài khoản

Minh Quân
Chia sẻ

Do TikTok hay do nữ ca sĩ này lowtech?

TikTok có lẽ là mạng lưới video được ưa chuộng nhất hiện tại. Không chỉ thu hút người dùng trẻ, TikTok hiện tại đang xâm chiếm vào thế giới giải trí và được rất nhiều nghệ sĩ tập tành sử dụng.

Thế nhưng mới đây, "Queen of Rap" Nicki Minaj đã có một màn "đấu tố" vô cùng bá đạo với TikTok trên mạng xã hội. Cụ thể, nữ rapper đã thông báo với fan sẽ hoạt động trở lại trên kênh TikTok của mình, tuy nhiên cô nàng lại gặp vấn đề không đăng nhập được.

Nicki Minaj sau đó đã chụp màn hình sự cố và đăng lên mạng xã hội kèm caption đầy bực tức: "Mấy cưng, chị không đăng nhập được vô TikTok. Mấy cưng có nghĩ họ đã thay đổi mật khẩu của chị không?

Chị đã tag hẳn 7749 cái tài khoản chính thức của TikTok nhưng không một ai có thể đến đây và giúp chị sao? Chị bị mù công nghệ mà! Chị hơi bực rồi đó.

Họ yêu cầu chị cung cấp quyền truy cập từ bên ngoài, nhưng chị có đăng nhập được đâu mà cấp quyền. Thật sự không một ai từ TikTok có thể giúp chị sao?".

Tuy nhiên, không lâu sau đó Nicki Minaj đã phát hiện ra vấn đề khiến cô không thể đăng nhập được vào tài khoản. Thay vì ấn đăng nhập, nữ rapper lại ấn nút đăng ký và thực hiện sai thao tác.

Câu chuyện này đã khiến nhiều người đưa ra lời khuyên nên cho Nicki Minaj nhập hội mù công nghệ với Taylor Swift. Giọng ca Blank Space thậm chí từng không biết cách tắt macbook, chụp ảnh selfie bằng camera sau thay vì camera trước,...

Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN