Âm Nhạc

Nữ idol khiến Vương Nhất Bác trầm trồ vì vũ đạo nóng bỏng: Từng không dưới một lần thân mật với nhau

Minh Quân
Chia sẻ

Nữ idol này và Vương Nhất Bác xem ra rất có duyên với nhau.

Bên cạnh sự nghiệp diễn xuất ấn tượng, Vương Nhất Bác gần đây tiếp tục hâm nóng tên tuổi khi đảm nhận vai trò HLV trong chương trình Street Dance of China 4 và đưa đội của mình giành chiến thắng trong 2 năm liên tiếp. Có thể thấy được rằng, dù đình đám sau vai diễn Lam Vong Cơ và được kỳ vọng bùng nổ hơn trong sự nghiệp diễn xuất, nhưng không vì vậy mà những kỹ năng khác của Vương Nhất Bác bị lu mờ.

Mặc dù nổi tiếng là một ca sĩ, diễn viên đầy tự tin trên sân khấu hay trước máy quay, nhưng Vương Nhất Bác được nhận định là một anh chàng rất nhút nhát và kiệm lời. Từng được các đàn chị nổi tiếng như Lý Thấm, Lý Nhất Đồng,... công khai "quyến rũ", nhưng đổi lại Vương Nhất Bác hết sức ngượng ngùng, xấu hổ.

Tuy nhiên, có một nữ idol luôn khiến Vương Nhất Bác có cái nhìn quan tâm mỗi lần trình diễn chính là thành viên nhóm Cosmic Girls - Trình Tiêu. Một đoạn clip ghi lại phản ứng của Vương Nhất Bác khi theo dõi Trình Tiêu bất ngờ nhận được sự quan tâm từ netizen.

Trước những động tác uyển chuyển của Trình Tiêu, Vương Nhất Bác liên tục trầm trồ với loạt biểu cảm trên khuôn mặt. Không khó để nhận ra nam ca sĩ rất hào hứng trước sự thể hiện của Trình Tiêu.

Trước đó, Vương Nhất Bác và Trình Tiêu từng có khá nhiều sân khấu kết hợp. Cả 2 thường xuyên mang đến những màn vũ đạo hết sức nóng bỏng và "bánh cuốn".

Tuy nhiên, đó chỉ là những sân khấu phục vụ khán giả, chứ trong tiềm thức của fan Trần Tình Lệnh thì Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác vẫn mãi là chân ái.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

Tin mới nhất