Âm Nhạc

Âm Nhạc

Knet bồi hồi nhìn lại nụ cười rạng rỡ của Goo Hara trong sân khấu gần nhất từ Zeep Tour 2019

Thanh Phúc
Chia sẻ

Sân khấu được chính nữ ca sĩ chia sẻ trên trang cá nhân của mình khiến nhiều người không khỏi xúc động khi nhìn lại.

Chiều ngày 24/11, làng giải trí Hàn Quốc đã được một phen chấn động trước thông tin nữ ca sĩ Goo Hara tử tự tại nhà riêng. Theo báo cáo từ phía cảnh sát, cô được phát hiện đã chết trong căn nhà ở Cheongdam-dong vào khoảng 6 giờ tối (KST). Hiện tại, lực lượng cảnh sát vẫn đang tiếp tục điều tra và làm rõ nguyên nhân trước khi đưa ra thêm bất kỳ thông tin nào khác.

Goo Hara được phát hiện đã qua đời tại nhà riêng vào ngày 24/11.

Thông tin đã khiến cho cộng đồng mạng không khỏi bàng hoàng, khi mà cách đây không lâu nữ ca sĩ vẫn tỏ ra rất ổn và không hề có dấu hiệu bất thường nào. Gần đây nhất, Goo Hara đã vừa hoàn thành đêm diễn trong khuôn khổ Zeep Tour 2019 tại Tokyo, Nhật Bản. Sân khấu gần nhất được nữ ca sĩ chia sẻ trên trang Instagram cá nhân với nội dung: “Kính thưa các khán giả yêu quý, tôi sẽ xem đây là những kỷ niệm tuyệt vời. Tôi đã về đến nhà rồi“. Có thể thấy được trong sân khấu gần nhất của mình, Goo Hara vẫn tỏ ra rất hết mình biểu diễn và không hề có biểu hiện lạ nào. Thậm chí, những biểu cảm, nụ cười của nữ ca sĩ còn bộc lộ lên cảm giác rất vui sướng khi được thăng hoa trên sân khấu.

Sân khấu gần đây nhất của Goo Hara thuộc khuôn khổ Zeep Tour 2019 tại Tokyo, Nhật Bản.

Nhiều người khi xem lại sân khấu được Goo Hara chia sẻ trên trang cá nhân đã cho biết họ cảm thấy có gì đó rất ám ảnh trong đôi mắt cũng như dòng trạng thái đi kèm. Phải chăng nữ ca sĩ đã ngầm thông báo trước cho việc mình sẽ ra đi ngay sau khi sân khấu Zeep Tour 2019 khép lại?

Phải chăng nữ ca sĩ đã muốn ám chỉ điều gì đó trong sân khấu gần nhất của mình?

Goo Ha Ra sinh ngày 13 tháng 1 năm 1991, là một ca sĩ, diễn viên và người mẫu Hàn Quốc, được biết đến với vai trò là thành viên của nhóm nhạc nữ Kara được thành lập bởi DSP Entertainment. Nữ ngôi sao hoạt động trong nhóm từ năm 2007, đến 2016 nhóm nhạc Kara đã tan rã.

Goo Hara là cựu thành viên của nhóm nhạc Kara.

Xem thêm: Goo Hara được phát hiện qua đời tại nhà riêng

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Phúc

BÌNH LUẬN