Âm Nhạc

Xôn xao nữ chính MV 'Muộn rồi sao mà còn' mỉa mai Sơn Tùng trong drama 'trà xanh'?

Hải Đường
Chia sẻ

Nghi vấn nữ chính MV Muộn rồi mà sao còn có chia sẻ không hay về Sơn Tùng đang thu hút sự quan tâm của dân mạng.

Vừa qua, Sơn Tùng M-TP đã chính thức tái xuất làng nhạc với MV Muộn rồi mà sao còn sau hàng loạt những bê bối. Sản phẩm nhanh chóng giúp nam ca sĩ thu về những con số ấn tượng, đồng thời xuất hiện tại các thứ hạng cao trên top trending trong và ngoài nước.

Xôn xao nữ chính MV 'Muộn rồi sao mà còn' mỉa mai Sơn Tùng trong drama 'trà xanh'? Ảnh 1

Bên cạnh đó, nữ chính MV lần này cũng gây chú ý không kém khi là một gương mặt hoàn toàn mới - Hy An (Nguyễn Thu Hà). Cô nàng này là một diễn viên tự do, từng tham gia trong MV ca nhạc của Ngô Kiến Huy ra mắt cách đây khá lâu.

Xôn xao nữ chính MV 'Muộn rồi sao mà còn' mỉa mai Sơn Tùng trong drama 'trà xanh'? Ảnh 2

Thế nhưng mới đây, cộng đồng mạng không khỏi xôn xao trước loạt bình luận được cho là của Hy An mang hàm ý mỉa mai Sơn Tùng. Cụ thể, cách đây 3 tháng khi drama "trà xanh" nổ ra, Sơn Tùng từng có bài chia sẻ gây tranh cãi bởi hai chữ "duyên phận". Đa số ý kiến cho rằng đây là lời biện minh yếu ớt và vô trách nhiệm của Sơn Tùng đối với những người con gái liên quan trong vụ việc.

Xôn xao nữ chính MV 'Muộn rồi sao mà còn' mỉa mai Sơn Tùng trong drama 'trà xanh'? Ảnh 3

Cũng trong thời điểm này, dân mạng phát hiện Hy An có đăng tải bức ảnh cùng dòng trạng thái: "Thanh xuân - Duyên phận là gì chứ. Mọi thứ đều là cái cớ mà thôi". Tuy nhiên ngay lúc này, nội dung caption đã được chỉnh sửa lại, tuy nhiên dân mạng vẫn truy ra lịch sử thay đổi của Hy An. Thậm chí, trong một số bình luận tỏ ý mỉa mai Sơn Tùng, Hy An cũng không ngần ngại xuôi theo.

Xôn xao nữ chính MV 'Muộn rồi sao mà còn' mỉa mai Sơn Tùng trong drama 'trà xanh'? Ảnh 4
Xôn xao nữ chính MV 'Muộn rồi sao mà còn' mỉa mai Sơn Tùng trong drama 'trà xanh'? Ảnh 5
Xôn xao nữ chính MV 'Muộn rồi sao mà còn' mỉa mai Sơn Tùng trong drama 'trà xanh'? Ảnh 6

Hiện tại, cộng đồng người hâm mộ Sơn Tùng đang rất tức giận trước những hình ảnh này và đặt ra nghi vấn về sự "thảo mai" của Hy An. Bởi nếu thật sự Hy An từng mỉa mai Sơn Tùng và bây giờ chấp nhận lời mờ tham gia MV của nam ca sĩ thì quả thật khó tránh khiến dân mạng chỉ trích.

Xôn xao nữ chính MV 'Muộn rồi sao mà còn' mỉa mai Sơn Tùng trong drama 'trà xanh'? Ảnh 7

Xem thêm: Tung thính mới, Jack vẫn không giành lại được spotlight từ Sơn Tùng trên Twitter vì điều này

Chia sẻ

Bài viết

Hải Đường

Tin mới nhất